Cách tổ chức một buổi trao đổi trang phục

0
1247

Tủ quần áo của bạn chứa đầy những thứ bạn không còn cần tới? Hãy dành vài giờ phân loại chúng ra và tổ chức một buổi trao đổi trang phục (clothing exchange) với bạn bè của bạn. Sau đây là một số việc bạn có thể làm:

up-trao-doi-trang-phuc

Ảnh: jarmoluk

Đưa ra lời mời
• Hãy cho bạn bè của bạn biết là bạn có ý định trao đổi trang phục. Nếu họ có hứng thú, họ sẽ về xem xét lại tủ đồ của họ.
• Đưa ra thời gian và nơi hẹn cụ thể để mọi người có thể mang quần áo của họ đến trao đổi với bạn. Để cuộc hẹn thêm lý thú, bạn có thể đãi họ vài món ăn vặt.
• Đây cũng là dịp để bạn mở rộng mối quan hệ: bạn có thể yêu cầu bạn bè mình rủ thêm những người quen của họ đến tham gia.

Nguyên tắc trao đổi
Khi thực hiện trao đổi quần áo, bạn hãy nhớ rằng đây là cơ hội để bạn loại bỏ những thứ bạn không còn cần tới. Đừng quá so đo tính toán về giá trị của món đồ; đừng nghĩ rằng với món trang phục bạn bỏ ra, bạn phải đổi lại được món đồ có giá trị tương đương – chỉ cần đó là món đồ bạn thích và nó hữu dụng với bạn là được.

Trao đổi trang phục là cách giúp bạn và bạn bè của bạn có được những món đồ mới mà không phải tốn xu nào. Không những thế, khi bạn tình cờ gặp lại một cô bạn của mình và thấy cô ấy mặc chiếc áo từng là của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui và một chút tự hào.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine