Cách chọn hương thơm phù hợp trong ngày cưới

0

Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc và váy cưới thì nước hoa cũng là món đồ được rất nhiều cô dâu quan tâm.


Trước ngày cưới

1.Lựa chọn hương thơm theo thời tiết, địa điểm:
Đây là điều rất quan trọng, vì nước hoa có phản ứng khác nhau ở vùng khí hậu ấm, độ ẩm cao so với vùng khô và lạnh. Hãy nhờ người bán hàng tư vấn về loại nước hoa phù hợp với mùa và địa điểm cưới.

2.Dựa vào mùi nước hoa hiện tại:
Vì với loại nước hoa bạn đã yêu, bạn có thể nhận thấy mùi nào là thích hợp và từ đó tìm ra nhóm hương phù hợp. Có thể tham khảo sách báo trước khi quyết định tới khu mua sắm.

3.Hãy thử nghiệm:
Bạn có vài tháng để chuẩn bị đám cưới, vì thế hãy dành thời gian để đi thử vài mùi nước hoa khác nhau. Tuy nhiên, lưu ý không nên thử quá ba loại trong một lần đi vì nó sẽ làm hỏng khả năng nhạy bén với mùi hương của bạn. Cách tốt nhất để kiểm tra nước hoa là xịt vào phần cổ tay.

4.Mua thử mẫu:
Dù khi bạn đã lựa chọn được hương thơm thích hợp cũng đừng vội mua ngay mà nên mua loại mẫu thử. Bạn hãy thử xịt chúng trong một ngày để kiểm tra độ bám mùi cũng như độ phù hợp của chúng với bạn.


Nước hoa là món đồ không thể thiếu cho cô dâu trong ngày cưới.

Trong ngày cưới

1.Sử dụng nước hoa đúng cách:
Nên dùng kết hợp cả nước hoa và dưỡng thể cùng nhãn hiệu để tăng độ bền mùi. Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, xịt nước hoa vào tóc cũng giúp giữ mùi tốt. Nên chọn hương thơm có thể kéo dài từ 5-8h để bạn không phải xịt lại.

2.Tránh xa nước hoa khỏi váy cưới:
Với chiếc váy cưới màu trắng, nước hoa có thể làm ố màu sắc, vì thế hãy xịt nước hoa vào những vùng da như sau tai, cổ, cổ tay, tránh không xịt trực tiếp lên quần áo.

3.Xịt lại nếu cần thiết
Thường các mùi hương khó giữ được suốt cả một ngày, đặc biệt với những ngày nhiều gió. Vì thế bạn có thể xịt lại một lần nữa để giúp hương thơm mãi quấn quít bên bạn. Nên chọn loại nước hoa dạng lăn với kích thước nhỏ gọn để tiện mang theo.


Theo lamsao.com