Các màu của quần jeans và cách chọn

0

Quần jeans là loại trang phục rất thông dụng. Bên cạnh sự đa dạng trong mẫu mã, quần jeans cũng có nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn. Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số tông màu thường gặp ở quần jeans và cách chọn cho mình màu jeans phù hợp nhé!

image001

Ảnh: weheartit.com

1. Jeans màu xanh nhạt
Quần jeans màu xanh nhạt thường tạo vẻ sành điệu và gần gũi. Tuy nhiên, loại jeans này thường khiến nửa thân dưới của bạn trông to hơn, nhất là khi bạn có nhiều đường cong.

image002

Ảnh: www.pinterest.com

2. Jeans màu xanh đậm
Quần jeans màu xanh dương đậm hợp với tất cả mọi người – đây là tông màu cổ điển nhất của jeans và nó mang lại cho bạn sự trang trọng nhất định.

image003

Ảnh: www.pinterest.com

3. Jeans màu xanh trung tính
Cũng như jeans xanh dương đậm, jeans xanh trung tính hợp với hầu hết các loại trang phục khác.

image004

Ảnh: www.cleverlyours.com

4. Jeans màu
Quần jeans có các màu khác ngoài màu xanh dương sẽ biến bộ trang phục của bạn thành một thứ độc đáo và sành điệu. Nếu bạn thích phong cách cổ điển, hãy chọn jeans đen hoặc trắng. Nếu không, bạn có thể chọn bất cứ màu gì khác mà bạn thích. Vào mùa Hè, hãy thử những màu tươi sáng như hồng nhạt, xanh dương nhạt, xanh lá cây nhạt, màu ngọc bích hoặc màu san hô. Trong những ngày Đông lạnh giá, bạn có thể chọn cho mình những màu sậm như xám, nâu đỏ, đỏ đậm hoặc xanh lá đậm.

Chúc bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc quần jeans ưng ý!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine