Các kiểu tóc ấn tượng của Demi Lovato

0

Demi xuất hiện tại lễ trao giải Kid’s Choice Awards 2010 với mái tóc đen xoăn lượn sóng mang lại cái nhìn đầy cuốn hút. Nếu tóc của bạn có xu hướng xoăn tự nhiên, chỉ cần thêm một chút keo giữ nếp và máy sấy, bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh, dày dặn như của cô ấy.

Đây có lẽ là kiểu tóc “nguyên bản” nhất của Demi. Không uốn, ép mà chỉ cắt lớp (layer) và chải mái lệch về một bên, Demi có một phong cách dịu dàng và ngọt ngào quá đỗi. Nếu bạn đã có một mái tóc đẹp tự nhiên, hãy để nó tỏa sáng theo kiểu “đẹp dịu dàng mà không choi lóa”.

Trông cô ấy thật quyến rũ và bí ẩn với mái tóc đen thẳng, óng mượt. Màu tóc tự nhiên của cô ấy vốn dĩ đã bắt mắt và cuốn hút, nay càng thêm hấp dẫn với một chút highlight màu trầm.

Có mặt trong lễ trao giải AMA vào tháng 11/2009 với mái tóc đen nhánh xoăn sóng lớn, Demi trông có vẻ trưởng thành và già dặn hơn. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được vẻ quyến rũ vốn có của mình. Chỉ cần cuộn tóc lên với một cái máy uốn tóc, nhẹ nhàng thả ra, giữ nguyên nếp tóc như thế và hoàn tất với một chút keo phủ ngoài. Cách làm này rất đơn giản nhưng vẫn tạo cho Demi một cá tính riêng.

Sải bước tự tin trên thảm đỏ trong lễ trao giải People’s Choice Awards 2009 với mái tóc đen tuyền, Demi đã khiến nhiều người phải ngoái nhìn. Trung thành với màu tóc đen bí ẩn từ năm 2009 và chỉ cần sấy nhẹ các lọn tóc ôm sát vào mặt, cô ấy đã tạo lên một cái nhìn rất khác, thực sự hấp dẫn người đối diện.

Với mái tóc dài, Demi có thể biến tấu nhiều kiểu tinh tế. Vẫn giữ mái tóc đen bí ẩn nhưng lần xuất hiện trong buổi ra mắt của bộ phim Oceans, mái tóc của Demi đã được cuốn xoăn lọn bồng bềnh. Dường như mỗi lần xuất hiện, trồn cô ấy lại trẻ hơn và cuốn hút hơn.

Mang hình ảnh cũ nhưng diện mạo và màu sắc mới cho mái tóc với màu vàng caramel nổi bật. Nếu bạn muốn mình trông giống Demi, với làn da ngăm tự nhiên, bạn nên sử dụng các màu highlight như vàng, màu mật ong và caramel để làm sáng mái tóc của bạn mà không làm hư tổn tóc.

Xuất hiện trong lễ trao giải ALMA 2011 quyến rũ với mái tóc được búi gọn sau gáy và thả phần trước rủ tự nhiên. Để tạo kiểu tóc này, chỉ cần một chút dưỡng tóc và một chiếc lược có răng thưa để chải nhẹ nhàng, tạo cảm giác như tóc rối.

Cùng ngắm qua hình ảnh của Demi trong lễ trao giải People Choice Award năm 2012 vừa qua. Phần tóc mái được đánh phồng và kẹp gọn phía sau đầu. Phần còn lại được thả tự nhiên dọc sau gáy, với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, hết sức quyến rũ.

Mộc Lan – Minh Trang