Các kiểu khách mời có thể gây rối trong đám cưới của bạn

0

Có những đối tượng bạn nên loại khỏi danh sách khách dự đám cưới của mình nếu bạn không muốn gặp rắc rối với họ trong ngày cưới.

vietbeauty-cac-kieu-kjhach-noi-ci-the-gay-riu-tribg-dam-cuoi-cua-ban

“Người cũ” của một vị khách nào đó
Kể cả khi bạn có thiện cảm với họ, bạn cũng nên bỏ qua người yêu/vợ/chồng cũ của một ai đó trong danh sách khách mời của bạn. Nếu không, rất có thể sẽ có những tình huống không vui xảy ra trong ngày cưới. Thay vì để ngày cưới của mình vướng vào nguy cơ này, bạn có thể loại những “người cũ” đó khỏi danh sách khách mời ngay từ đầu.

Những người thân hay gây rối
Nếu một thành viên nào đó trong gia đình bạn có tiếng là hay gây rắc rối, bạn cũng nên loại họ khỏi danh sách khách mời để họ không gây phiền toái vào ngày cưới của bạn. Nếu bạn buộc phải mời một người như thế, bạn có thể sắp xếp người nào đó để mắt đến họ và “ghìm cương” họ giùm bạn. Đừng để người bà con phiền toái đó lôi kéo bạn vào những phiền phức họ gây ra và hãy chuẩn bị tinh thần mời họ ra về nếu họ quậy phá.

Vị khách thích gây chú ý
Đó có thể là một cô gái đến dự đám cưới của bạn với bộ đồ diêm dúa nhất mà cô ta tìm thấy, cùng đôi giày cao một tấc hai, với kiểu tóc và trang điểm nổi bật hơn cả cô dâu, kèm theo mùi nước hoa sực nức tới mức át được cả mùi chuồng heo,… Nói chung, đó là một vị khách tìm mọi cách để thu hút tất cả sự chú ý về phía mình. Nếu bạn gặp phải những vị khách như vậy, tốt nhất nên lờ họ đi.

Say xỉn và mất trật tự
Có những người thích uống rượu bia vô tội vạ và say xỉn trong đám cưới của bạn bè hoặc người thân của họ. Họ không biết kiềm chế bản thân và không ngại nhậu nhẹt say xỉn và gây mất trật tự trong không gian tiệc. Tốt nhất, bạn nên loại những người như vậy khỏi danh sách khách mời ngay từ đầu.

Lời cuối
Ngày cưới của bạn là dịp để bạn trở thành nhân vật chính. Không người khách mời nào có quyền cướp từ bạn sự chú ý của mọi người và gây phiền toái trong ngày trọng đại của bạn. Nếu bạn buộc phải mời những người khách kiểu này, hãy chuẩn bị trước phương án ứng phó với họ phòng khi họ gây rắc rối.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine