Các bước để có những chiếc móng hồng

0

Bạn không cần phải là một cô gái hoàn toàn nữ tính như Elle Woods trong vở nhạc kịch Legally Blonde để diện lên cho mình màu hồng ngọt ngào. Nếu bạn thích sắc màu này, cứ sử dụng nó và tạo ra cho mình một phong cách mới thật cá tính. Dưới đây là 7 bước để có được bộ móng hồng thật hoàn hảo ngay tại nhà.

Bỏ lớp sơn cũ 
Điều bạn cần phải làm đầu tiên chính là loại bỏ lớp nước sơn cũ. Sử dụng bông gòn hoặc khăn giấy, nhúng chúng vào nước chùi sơn, nhẹ nhàng chà lên để loại bỏ đi màu sơn cũ trên móng của bạn, chắc chắn không để xót lại mảng nào. Nếu sau khi làm xong, bạn thấy những vết màu vàng xuất hiện trên móng, hãy sử dụng một chiếc bàn chải cũ để nhúng vào dung dịch hydro peroxit và chà lên nhẹ nhàng, cách này có lẽ sẽ hiệu quả đấy.

Ngâm chân trong nước ấm 
Để làm mềm những chiếc móng và làm cho da ẩm hơn, hãy ngâm chân vào nước ấm trong khoảng năm phút. Thêm một chút tinh dầu vào nước để tạo ra cảm giác thoải mái như trong các tiệm spa, điều này cũng sẽ làm đôi chân bạn thư giãn, sau khi trải qua một ngày dài, chúng cũng xứng đáng điều đó mà.

Tạo ra hỗn hợp cọ rửa riêng 
Hãy tạo ra dung dịch cọ rửa ngay tại nhà bằng cách trộn 2 muỗng đường hột vào sữa tắm thường ngày của bạn, sau đó mát-xa chân với dung dịch này để loại bỏ các mảng da khô và các mảng chai sần. Bạn cũng có thể sử dụng một viên đá bọt để đánh bật các tế bào chết.

Chăm sóc móng
Sau khi trải qua những bước trên thì những chiếc móng của bạn đã trở nên sạch và mềm mại hơn, chấm vài giọt dầu dưỡng lên mỗi móng và nhẹ nhàng thoa đều cả móng.

Tạo hình móng
Nếu móng của bạn quá dài, cắt chúng và dũa để có được hình dạng tròn hơi góc cạnh hoàn hảo. Sử dụng nước chùi móng để loại bỏ lớp dầu dưỡng trước khi sơn lớp sơn nền đầu tiên.

Sơn hai lớp
Sau khi đã sơn một lớp nền mỏng, sơn lên hai lớp sơn màu hồng xinh xắn ( tùy theo lựa chọn của bạn), đợi vài phút sau mỗi lần sơn. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn sắc độ của màu hồng thì lời khuyên của chúng tôi là một màu hồng sáng nổi bật sẽ vô cùng phù hợp cho mùa hè.

Lớp sơn trên cùng 
Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với lớp sơn bóng bẩy trên cùng để ngăn chặn các vết nứt. Để móng khô trong 10 phút, thế là bạn đã sẵn sàng cho bất kì dịp nào trong mùa hè.


Khánh An – Vietbeauty Magazine