Bộ sưu tập đồ lót cưới

0

Chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập đồ lót dành cho cô dâu của Victoria Secret năm nay được quảng bá với hình ảnh của một thiên thần Miranda Kerr – cô siêu mẫu nổi tiếng người Úc. Bộ sưu tập cưới mang tên Victoria Secret 2013 Bride Collection 2013 gồm các set đồ lót cuốn hút, được thiết kế đặc biệt dành cho sự kiện quan trọng nhất của người phụ nữ, đó là đêm tân hôn. Hãy xem qua những sản phẩm được Miranda Kerr thể hiện với đường cong cơ thể hoàn hảo, chắc hẳn các cô dâu trẻ sẽ thích thú chọn một bộ cho mình.



Bộ sưu tập với phong cách chính là sự tinh tế một lần nữa lấy được cảm tình của rất nhiều cô dâu trên thế giới. Phong cách, gợi cảm và một chút thanh thoát của các phụ kiện được kết hợp với nhau tạo nên một sản phẩm sang trọng và vượt thời gian, luôn luôn thu hút được sự chú ý của phụ nữ dù chỉ trong cái nhìn đầu tiên.

Bộ sưu tập nổi tiếng của Victoria còn đưa ra các sản phẩm quần lót bao gồm chất liệu chiffon mỏng, dây, nịt ngực quyến rũ, quần lót dễ thương, áo ngực hấp hẫn với thêu ren tinh tế và một sự kết hợp tinh tế của váy xuyên suốt, vớ lụa và dây đai đăng ten. Tất cả các yếu tố bao gồm mạng che mặt, vương miện và hoa cầm tay đều cần thiết cho đêm tân hôn, chúng sẽ nhanh chóng hóa thân cho bạn thành một nữ thần quyến rũ đấy.


Bộ sưu tập được giới thiệu chủ yếu là màu trắng, tượng trưng cho sự trong sáng và tinh khiết của cô dâu. Bên cạnh những mẫu đồ lót hấp dẫn và quyến rũ, bạn cũng có thể tìm thấy những áo nịt trắng hay những màu sắc gợi cảm khác và những bộ pijama lụa trắng hoặc kẻ sọc xanh.



Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu quần lót thời trang với thiết kế ngọt ngào và gợi cảm thì bộ sưu tập những sản phẩm lộng lẫy của Victoria Secret 2013 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.



Hiển nhiên là chỉ với nhãn hiệu Victoria Secret cũng đủ thu hút hằng triệu chị em phụ nữ và số lượng bán ra là vô kể. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng những sản phẩm đồ lót có số lượng hạn chế này sẽ không nằm mãi trên kệ đợi bạn quá lâu đâu. Hãy tranh thủ tận dụng cơ hội tuyệt vời này mà sắm cho mình một set đồ phù hợp để mình có thể lộng lẫy và quyến rũ nhất trong đêm trọng đại đó, chắc hẳn đấng phu quân của bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được vẻ đẹp gợi cảm của bạn.

Khánh An ( Theo ShapeẢnh: Victoria Secret 2013 )