Bộ sưu tập "đèn bồ câu" ngộ nghĩnh

0

Những du khách từng ghé thăm New York, London hay Venice… chắc hẳn sẽ ấn tượng với hình ảnh những đàn bồ câu nhỏ xinh, thân thiện. Loại chim hoà bình cũng rất thu hút trẻ em. Những đứa trẻ hồn nhiên nhìn bồ câu bay lượn trên không hay đậu trên tay khách thập phương mổ thức ăn rồi vỗ cánh… Nếu bạn đang tìm một giải pháp gợi nhớ kỉ niệm đáng yêu này thì bộ sưu tập ““Marina’s Bird” chính là ý tưởng thông minh và thuyết phục.

Được sáng tạo bởi trung tâm thiết kế Belarus, Fajno, bộ sưu tập độc đáo bao gồm đèn trần, đèn bàn được dùng theo chùm hay từng chiếc đơn lẻ. Với tạo hình chú chim bồ câu xinh xắn, bức tranh nội thất trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Sản phẩm thích hợp với mọi không gian: truyền thống hay hiện đại, nhỏ hẹp hay rộng rãi.

“Đèn bồ câu” là sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu gỗ (hoặc nhựa) và thuỷ tinh với màu sắc đa dạng: màu trung tính trầm ấm, màu rực rỡ nổi bật… Bạn có thể lựa chọn ánh sáng xanh lá cây, xanh da trời hoặc sáng trắng, chúng không chỉ bổ sung ánh sáng mà còn tô điểm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Góc làm việc, phòng ngủ, nhà bếp hay phòng khách đều có thể sử dụng loại đèn trang trí này. Đặc biệt, sự xuất hiện của “đèn bồ câu” trong phòng trẻ sẽ khiến chúng thích thú và yêu thêm góc nhỏ của riêng mình.

Việc decor ngôi nhà với những hình ảnh, vật dụng được gợi hứng từ thiên nhiên xung quanh là cách hay để cuộc sống thêm thân thuộc và ý nghĩa. Hãy lựa chọn gam màu thật trang nhã phù hợp với phong cách của gia đình.