Bờ môi gợi cảm với vài bước dễ dàng

0
187

image001

Bạn ao ước có được đôi môi dày, căng mọng quyến rũ như các minh tinh Hollywood? Nhưng cũng thấy rất nhiều hình ảnh hậu quả của các cuộc phẫu thuật bơm môi? Đau đớn mà tiền mất tật mang thì không đáng chút nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm sao cho có một bờ môi thật quyến rũ mà không cần đến phẫu thuật.

image002

Bước một: Chọn chì kẻ môi màu nhạt gần giống với màu môi của bạn nhất, bạn nên chọn loại liner này bất kể cho bạn dùng màu son gì (kể cả đỏ hay cam) nếu bạn muốn có một đôi môi dày dặn hơn. Vì nếu bạn chọn loại chì viền môi tối màu hơn so với màu môi của bạn, màu môi sẽ trở nên rất mất tự nhiên! Bắt đầu tô viền môi với liner màu nhạt đã chọn được, nhấn mạnh phần đầu môi (ngay chóp mũi nhìn xuống).

Bước hai: Tiếp tục dùng chì liner ở trên vẽ một hình chữ X bắt đầu từ đầu môi bên trái và kéo xuống môi dưới bên phải và ngược lại. Ở hai phần môi dưới bạn có thể dùng ngón tay tán nhẹ đều màu. Bước này sẽ giúp nhấn mạnh phần đẹp nhất trên đôi môi xinh xắn.

Bước ba: Sau đó là chọn màu son môi, người mẫu trên hình đã chọn màu son tối hơn màu môi thật của mình khoảng 3 tone (nhưng cách tô son này áp dụng cho tất cả các tone màu đấy). Tô son đều màu môi như bạn vẫn thường tô bình thương, bạn có thể dùng trực tiếp son môi hoặc dùng cọ để màu lên được đều hơn.

Bước bốn: Dùng son bóng có màu nhạt hơn thỏi son bạn vừa chọn để tạo hiệu ứng “dày dặn” hơn cho đôi môi. Dùng cọ son chấm bốn chấm nhỏ trên môi, hai trên và hai dưới, sau đó tán đều màu nhưng giữ sao cho son bóng chỉ tập trung ở trong lòng môi thôi nhé. Cách tô này sẽ giúp môi của bạn căng mọng hơn rất nhiều đấy!

Hoàn thành rồi! một đôi môi mọng căng tràn sức sống và nhìn rất muốn hôn nữa cơ! Dù cho lười trang điểm thì ít nhất bạn cũng hay tô hồng một chút cho đôi môi nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine