Bio Creative Labs & mỹ phẩm thân thiện môi trường

0

vietbeauty-my-pham-bao-ve-moi-truong

Đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường
Bio Creative Labs, nhà sản xuất các mỹ phẩm mang thương hiệu BCL Spa đang được giới làm nail và spa đón nhận khắp nơi, không chỉ đơn thuần sản xuất các mỹ phẩm hoàn toàn làm từ các thành phần thiên nhiên, tinh khiết. Công ty ôm ấp hoài bão tạo lập một danh sách các dòng sản phẩm cao cấp có thể thay đổi lối suy nghĩ của khách hàng khi đến salon làm đẹp – khách yêu quý – bảo vệ thiên nhiên sẽ tìm đến các salon có cùng một mục tiêu bảo vệ môi trường thiên nhiên. Đó chính là lý do tất các cả mỹ phẩm do BCL Spa sản xuất đều được làm ra từ các nguyên liệu thiên nhiên, không gây hại môi trường, một phản ánh trung thực từ nhận thức bảo vệ môi sinh từ phía khách hàng.

Tricia Buenvenida, Giám Đốc Tiếp Thị của BCL cho biết: Chúng tôi không chỉ nhắm đến việc đem đến một dịch vụ manicure hay pedicure đơn thuần. Chúng tôi muốn khách ngồi thoải mái trên ghế massage, nhắm mắt lại để tận hưởng các mỹ phẩm thiên nhiên, tận hưởng những làn gió mát của miền nhiệt đới đến từ sản phẩm muối chà chân Pitaya Dragon Fruit Dead Sea Salt Scrub chẳng hạn. Điều mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng là cái cảm giác vui sướng khi họ bước ra khỏi tiệm với nỗi lo lắng, buồn sầu tan biến sau khi dùng xong các mỹ phẩm thiên nhiên của chúng tôi – khách sẽ rời tiệm với tâm trạng thoải mái tinh thần với làn da tươi mới qua các mỹ phẩm “moisture mask” và “massage cream”.

Giúp tạo sự khác biệt & khẳng định vị thế cạnh tranh
Đối với chủ nhân salon và beauty suppy thì sao? Xài và bán mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của BCL Spa giúp các chủ nhân kiếm thêm khách hàng cũng như tạo sự khác biệt và khẳng định một vị thế ưu việt cho tiệm của mình. Điều đó cũng cho thấy tiệm cập nhật nhanh chóng xu hướng “xanh” (“green”), xài mỹ phẩm thân thiện môi trường – một xu hướng phổ biến hiện nay trong ngành mỹ phẩm.

Giám Đốc Điều Hành Jason Freeman cho biết với phương châm “be, care, love”, BCL không chỉ chú trọng đến việc tạo ra mỹ phẩm cho dịch vụ mani-pedi, cái mà công ty nhắm đến là nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ salon cho khách qua các sản phẩm chú trọng đến sức khỏe và sự thoải mái của khách.

Phương châm và mục tiêu của BCL được tán đồng qua các tạp chí chuyên ngành sau:
Nails Magazine nói về dịch vụ White Radiance Treatment (Career Handbook 2015): “Với dịch vụ mới lạ này, bạn có thể tạo ngay sự khác biệt lâu dài cho khách hàng và cho chính tiệm của bạn.”

NAILPRO Magazine (December 2014): “Với sản phẩm trong thật “ngon” [BCL sugar] scrubs, chắc là khách hàng còn muốn thử ăn và thử luôn cho tay nữa.”

Được biết, Bio Creative Labs đang đẩy mạnh việc quảng bá các mỹ phẩm thiên nhiên của hãng qua việc tạo bảng dịch vụ (menu of services), tấm trưng bày để bán (table tents).

2vietbeauty-my-pham-bao-ve-moi-truong

Spearmint + Vanilla Moisture Mask, một sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ (organic) dành cho nail & spa salon, www.bclspa.com

Đôi chút về công ty Bio Creative Labs
Bio Creative Labs được thành lập năm 2002 với tâm huyết cung ứng cho khách hàng các mỹ phẩm và dịch vụ thiên nhiên mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng. Công ty đặt trụ sở tại Nam California. Hai thương hiệu chính về dưỡng da của Bio Creative Labs bao gồm BCL Spa (www.bclspa.com) và Petal Fresh (www.petalfresh.com). BCL Spa là thương hiệu đầu tiên trong kỹ nghệ spa giới thiệu các nguyên liệu hữu cơ chứng thực (certified organic ingredients) vào dịch vụ spa manicure va pedicure. 1% lợi nhuận của BCL Spa va Petal Fresh được chuyển đến ngân quỹ trợ giúp cho ngành giáo dục thông qua sáng kiến gây quỹ Be Care Love (www.becarelove.org).

By Jason Freeman, Founder of BCL
Bio Creative Labs | USA
714.352.3600
www.bclspa.com