Bình chọn Miss Universe 2013

0

Khác với tiêu chuẩn sắc đẹp chuẩn mực dịu dàng của Miss World, Miss Universe là cuộc thi tìm kiếm một sắc đẹp hiện đại và quyến rũ. Chỉ còn 8 ngày nữa, cuộc thi nóng bỏng này sẽ đi vào hồi chung kết. Những cuộc thi nhỏ xung quanh đấu trường sắc đẹp này cũng rất quan trọng và mang tính quyết định. Mới đây, trong cuộc thi trình diễn trang phục tắm, đại diện sắc đẹp của Việt Nam-HH Dân Tộc Trương Thị May đã thể hiện vai trò xuất sắc của mình trong trang phục áo tắm một mảnh. Cô là một trong số ít thí sinh chọn trang phục một mảnh vì tôn trọng nét văn hóa Khmer của mình. Tuy nhiên, điều đó chẳng hề làm giảm đi nét cuốn hút, gợi cảm của cô.

Cùng xem lại hình ảnh gợi cảm của một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013:


Olivia Wells – Úc

Sinona – LithunaliaTrương Thị May – Việt NamRebeka Kárpáti – Hungary

Elmira Abdrazakova – Nga

Yukimi Matsuo – Nhật Bản

Anne-Julia Hagen – ĐứcPaulette Samayoa – GuatemalaWhulandary Herman – IndonesiaStefanie Evangelista – Aruba


Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe 2013 – Miss Universe Organization (MUO) cũng đã mở cuộc thi bình chọn dành cho người hâm mộ ở khác mọi nơi trên thế giới. Ban tổ chức sẽ giành 01 suất vào vòng bán kết dành cho người chiến thắng cuộc bình trọn trực tuyến này. Việc bình chọn đã chính thức bắt đầu từ ngày 28/10 và sẽ kết thúc vào 24:00 giờ ngày 8/11/2013.

Để bình chọn cho đại diện Việt Nam Trương Thị May có cơ hội vào thẳng bán kết cuộc thi.
Các bạn có thể truy cập link : http://www.missuniverse.com/members/contestants/year:2013

Người hâm mộ Việt Nam hãy cùng nhau “vote” – bình chọn cho Trương Thị May, như một cách cổ vũ và giúp sức cho người đẹp này mang sắc đẹp của người Việt giới thiệu đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Bạn chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất việc bình chọn bao gồm: địa chỉ email, nhập mã code xác thực, chọn số điểm mình đánh giá , xác nhận từ trên 16 tuổi và đồng ý tuân thủ theo các định của ban tổ chức. Việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. Ban tổ chức cũng quy định mỗi địa chỉ email sẽ được vote 10 lần một ngày.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn từ mỗi quốc gia qua các địa chỉ IP. Số điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là điểm trung bình từ tất cả các quốc gia đã bình chọn cho thí sinh đó. Các bình chọn gian lận sẽ không được ban tổ chức công nhận.

Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp diễn ra ngày 9/11/2013 vào lúc 21h theo giờ Nga trên kênh NBC.

Khánh An – Vietbeauty Magazine