Bí quyết vượt qua khoảng cách cho các cặp đôi yêu xa

0

Một chuyện tình xa có thể rất khó khăn để duy trì. Từ vấn đề thiếu thốn sự tiếp xúc vật lý, chúng ta không thể phủ nhận rằng khoảng cách thực sự làm cho nó khó khăn hơn về mối quan hệ kéo dài. Nhiều cặp đôi cho rằng họ có thể vượt qua nó vì tình yêu mãnh liệt của họ nhưng đôi khi khoảng cách có thể ảnh hưởng đến hai người rất nhiều.

Vậy thì làm thế nào mà hai bạn chiến thắng những rào cản đó? Sẽ không dễ dàng, nhưng hãy linh động, kiểm soát bản thân và tin tưởng nhau, một chuyện tình xa với một nửa hoàn hảo của mình sẽ đơm hoa kết trái đấy.

image001

Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn và bạn đời không tin tưởng nhau thì hãy nói lời chia tay với người ấy. Bạn cần phải tin tưởng rằng người yêu của mình có thể ra ngoài, sống cuộc sống xa bạn mà không ám ảnh bởi tư tưởng anh ấy sẽ lừa dối mình. Những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện rất thường xuyên trong đầu khi bạn xa cách anh ấy. Tất cả những điều này có thể giải quyết khi hai bạn thường xuyên trò chuyện và liên lạc với nhau. Hãy trả lời cuộc gọi và tin nhắn để chắc rằng người kia vẫn ổn.

image002

Làm thế nào để có thể quen với việc không thể gặp anh ấy thường xuyên như trước? Làm thể nào để không còn cảm thấy luôn muốn gặp anh ấy và có anh ấy ở cạnh mình? Bạn không thể hoàn toàn thỏa mãn được mong ước trên, nhưng với những cuộc gọi điện thoại, video chatting và nhắn tin sẽ khiến anh ấy gần bạn hơn.

Ngoài ra, việc xa cách như vậy sẽ càng khó chịu hơn cho cả hai khi không có tiếp xúc cơ thể với nhau trong thời gian dài. Các cuộc gọi thú vị hay video chatting với nhau có thể duy trì đời sống tình dục của cả hai dù cách xa nhau. Chúng có thể làm hai người gần nhau hơn và cũng giải tỏa tinh thần cũng như thể chất cho nhau.

image003

Bên cạnh đó, hãy luôn giữ cho nhau cùng chung chí hướng. Hãy nói chuyện nghiêm túc với nhau về tương lai trước mắt, cho nhau cảm giác an toàn rằng cả hai sẽ cùng chung sống hạnh phúc dài lâu sau này. Ngoài ra, thỉnh thoảng cũng nên mang niềm vui và sự hứng thú cho nhau. Hãy gửi nhau những món quà bất ngờ hay gây ngạc nhiên cho anh ấy bằng chuyến thăm không báo trước sẽ giữ cho cả hai gần nhau hơn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine