Bí quyết trang điểm cho môi mỏng‏

0

Hầu như người phụ nữ nào cũng ao ước mình có đôi môi căng mọng gợi cảm, nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi môi như thế. Bạn không hài lòng vì đôi môi mỏng của mình ư? Sau đây là một số bí quyết trang điểm dành cho bạn để có đôi môi căng mọng ngọt ngào.


Tẩy tế bào chết
Bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết trên môi để giúp môi luôn sạch và hồng nhuận. Trước khi trang điểm, bạn có thể thoa kem đánh răng lên môi và dùng bàn chải nhỏ để tẩy tế bào chết trên môi. Việc này sẽ giúp môi bạn trông đầy đặn hơn.

Dưỡng ẩm
Một trong những bí quyết để có đôi môi dày gợi cảm đó là phải dưỡng ẩm cho môi. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm có chất lượng tốt cho môi. Như vậy môi bạn trông sẽ đầy đặn hơn.

Dùng kem che khuyết điểm
Một trong những bí quyết để biến môi mỏng thành môi gợi cảm đó là thoa kem che khuyết điểm lên vùng da quanh môi bạn. Bạn cũng nên thoa son bóng lên chính giữa môi thay vì toàn bộ môi – điều này cũng giúp môi bạn trông căng đầy hơn.

Chọn màu son phù hợp
Nếu bạn có môi mỏng, bạn nên dùng son môi màu sáng để khiến đôi môi thêm hấp dẫn.

Vẽ viền môi
Nếu muốn làm đôi môi mình đầy đặn hơn, khi vẽ viền môi, bạn nên vẽ đường viền “lấn” ra ngoài đường viền môi thật của mình một chút. Điều này sẽ giúp môi bạn trông gợi cảm hơn.

Sử dụng menthol
Nếu bạn có dùng sáp dưỡng môi hay son bóng, nên chọn loại sáp dưỡng hoặc son bóng có chứa menthol, chất này cũng sẽ làm môi bạn trông dày hơn. Mặc dù đó chỉ là tác dụng tạm thời, nhưng cũng rất đáng để thử.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine