Bí quyết tặng quà cho bạn trai‏

0

Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ trong một thời gian, tìm kiếm ý tưởng tặng quà cho bạn trai của bạn có thể khá khó khăn. Có rất nhiều thứ để mua tặng bạn trai mình, nhưng đôi khi một ý tưởng thú vị sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Chọn một cái gì đó độc đáo và có ý nghĩa cho cả hai bạn. Dưới đây là một số ý tưởng tặng món quà tuyệt vời cho bạn trai của bạn.


Lịch handmade
Tạo một cuốn sổ tay tự làm để gây ấn tượng cho chàng hay cho cả hai bạn. Thu thập các hình ảnh đẹp nhất của hai bạn và chọn những hình đại diện cho mỗi tháng. Sau đó, bạn thậm chí có thể viết lên đó những khoảnh khắc đặc biệt mà hai bạn đã chia sẻ cùng nhau hoặc bạn muốn chia sẻ với chàng, chẳng hạn như kỷ niệm của hai bạn và có thể một ngày sắp tới bạn có kế hoạch cho chàng. Hãy để thêm một hình ảnh gợi cảm của bạn trên tháng sinh nhật của anh ấy như một món quà “bất ngờ” cho anh ấy.

Vật dụng khắc tên
Một ý tưởng tuyệt vời là mua cho anh một chiếc ví hoặc thậm chí một cái kẹp cà vạt có khắc tên của anh ấy hay của hai bạn và ngày tặng vào phía sau món quà đó. Điều này sẽ luôn luôn tượng trưng rằng bạn luôn ở cạnh chàng và rằng ngày đó luôn là ngày đặc biệt của hai bạn.

Điều gì mà cả hai có thể cùng làm
Nghe có vẻ kì lạ nhưng ai lại không thích tham gia sự kiện nào mà tất cả đều đã lên kế hoạch và họ không cần phải làm bất cứ điều gì? Mua vé xem trận đấu yêu thích của chàng hoặc lên kế hoạch một ngày tuyệt vời để đi bộ đường dài với một bữa ăn ngoài trời lãng mạn. Bất cứ điều gì mà hai bạn có thể dành thời gian cho nhau và nhen nhóm lại tình yêu đều rất tốt cho mối quan hệ của bạn.

Lên kế hoạch hẹn hò cuối tuần
Tạo bất ngờ chàng với một chuyến đi xa cho chỉ hai người tại địa điểm ưa thích của hai bạn hoặc đến một nơi mới nào đó mang tính phiêu lưu. Có hàng tấn của các trang web cung cấp phiếu giảm giá cho khách sạn và ăn tối. Hãy chắc chắn là lên kế hoạch cụ thể để chàng không cần phải làm bất cứ điều gì và hai bạn có thể thưởng thức thời gian đặc biệt cùng nhau. Điều này là rất tốt cho những cặp vợ chồng có lịch trình bận rộn và tìm kiếm thời gian cho nhau.

Một ngày ở nhà thư giãn
Điều này dường nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng mọi người dường như quên rằng món quà đơn giản là tuyệt vời nhất. Nếu bạn không có thời gian dành cho nhau nhiều, và luôn có lịch trình làm việc kín mít, thì ý tưởng này là hoàn hảo dành cho hai bạn. Bạn có mua vài đĩa phim hay, chuẩn bị bánh kẹo và khoai tây chiên và làm một bữa ăn tối ngon cho hai người. Dành hẳn một ngày riêng tư không vướng bận công việc và cùng nhau chia sẻ tình cảm.

Móc chìa khóa homemade từ các đồng xu
Lấy 3 hoặc 4 đồng xu có số tượng trưng cho ngày mà có ý nghĩa với chàng trai của bạn. Thứ nhất là năm sinh nhật của chàng, thứ hai có thể là năm hai bạn đã gặp nhau, và thứ ba có thể là ngày sinh nhật của bạn. Khoan 1 lỗ trên cả ba và xâu chúng vào một vòng chìa khóa. Anh ấy có thể dùng móc chìa khóa này và luôn luôn nghĩ về bạn.

Đôi khi thật khó có thể tìm thấy món quà cho bạn trai hay ông xã mình sau nhiều năm bên nhau. Hãy cố gắng sáng tạo hơn việc tặng những chiếc áo sơ mi bình thường và cà vạt mà bạn đã tặng anh ta trong nhiều năm trước. Vấn đề không phải là tiền bạc mà những gì có ý nghĩa mà bạn dành tâm trí vào nó. Điều đó sẽ làm cho món quà tuyệt vời hơn đối với chàng trai của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine