Bí quyết ngủ ngon mỗi tối

0

Một giấc ngủ ngon có thể tạo ra nhiều khác biệt từ việc tận hưởng cuộc sống. Chúng ta đều biết rõ là mình cần 8 tiếng cho giấc ngủ mỗi đêm, nhưng làm thế nào để có thể thật sự đạt được điều đó. Dưới đây là vài mẹo hay cho bạn.

up-vietbeauty-bi-quyet-ngu-ngon-moi-toi

Để có một giấc ngủ ngon, chúng ta cần:

• Trà thảo mộc
• Bộ đồ ngủ yêu thích
• Bộ dụng cụ tắm yêu thích
• Và tất nhiên là một chiếc giường êm ấm

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày mai. Chuẩn bị sẵn những trang phục mà bạn sẽ mặc vào tối hôm trước sẽ tiết kiệm thời gian và tâm trí của bạn vào sáng hôm sau, khi nào tâm trạng lúc đó sẽ ảnh hưởng cả ngày của bạn.

Bước 2: Tắm nước ấm thư giãn. Sau một ngày dài, hãy dành thời gian cho 45 phút – 1 tiếng tắm thư giãn trong bồn tắm với những hương liệu mà bạn yêu thích.

Bước 3: Khi đã tắm xong, hãy bổ sung nước cho cơ thể bằng một tách trà thảo mộc. Hầu hết chúng đều không chứa caffein (trừ trà xanh và trà đen). Hãy thử trà bạc hà, trà lài hay bất cứ loại trà nào bổ trợ giấc ngủ cho bạn.

Bước 4: Điều quan trọng nhất là chiếc giường mà bạn ngủ phải đủ thoải mái và môi trường ngủ cũng thư giãn. Tắt hết các thiết bị điện tử không dùng đến như điện thoại, máy tính.
Bây giờ, bạn chỉ cần chắc chắn là ngày mai mình sẽ dậy đúng giờ đi làm mà thôi!

Khánh An – VietBeauty Magazine