Bí quyết giúp cô nàng nhiều đường cong chụp hình ăn ảnh

0

Nếu bạn là một phụ nữ đầy đặn và có những đường cong gợi cảm, một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn phô bày được vẻ đẹp của mình khi chụp ảnh:

giup-nguoi-tron-tria-an-anh

Ảnh: Shutterstock

1. Hạ vai xuống để cổ bạn trông dài hơn
Hãy đứng (hoặc ngồi) theo một góc hơi nghiêng sao cho một vai của bạn ở phía trước vai còn lại (tức là hướng về phía máy ảnh). Sau đó kéo phần vai phía trước xuống (hướng về mặt đất) – việc này sẽ giúp cằm của bạn hơi hướng về phía trước và làm bạn có vẻ cao cũng như duyên dáng hơn.

2. Bắt chéo chân
Khi đứng tạo dáng, hãy bắt chéo hai chân của bạn ở vị trí mắt cá sao cho bạn có tư thế đứng với một chân ở trước, một chân ở sau. Việc này giúp tạo cho bạn một vóc người ưa nhìn – với hai vai rộng, phần eo hẹp, phần hông rộng và vùng mắt cá chân lại hẹp.

3. Yêu cầu người chụp chụp hình từ góc nhìn ngang
Những pô hình chụp theo hướng nhìn từ dưới lên trên thường khiến người chụp trông không được đẹp. Nó khiến họ trông như có cằm đôi ngay cả khi trên thực tế họ không hề có. Bạn nên nhờ người chụp hình cho bạn chụp từ góc nhìn ngang hoặc hơi chếch từ phía trên xuống.

4. Đẩy phần hông ra
Nếu bạn đứng với phần hông hướng một góc khoảng 45 độ về phía máy ảnh, phần eo của bạn trông sẽ thon thả hơn, giúp hình thể của bạn trông hấp dẫn hơn. Hãy thử dồn trọng tâm lên một chân và đẩy phần hông ra, trong khi chân còn lại cong nhẹ. Bạn có thể đặt tay lên phần mông được hướng về phía máy ảnh để tạo dáng nếu thích.

5. Đừng ngại nhờ người chụp chụp lại
Nếu bạn thấy bức ảnh chụp mình ở tư thế không đẹp, bạn có thể nhờ người chụp chụp lại cho mình một tấm khác. Với công nghệ chụp ảnh tiên tiến ngày nay, điều đó không có gì là khó thực hiện.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine