Bí quyết “giữ lửa” tình cảm trong năm mới

0

Trong năm mới này, hãy “giữ lửa” cho mối quan hệ của các bạn bằng cách cùng nhau chia sẻ một vài hoạt động dưới đây nhé!
 

up-giu-lua-trong-nam-moi

1. Cùng nhau nấu ăn
Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng trong hầu hết mọi thời điểm của năm. Hoạt động lãng mạn và ít tốn kém này sẽ khiến những đêm hẹn hò tại nhà của hai bạn thêm phần ấm áp.

2. Cùng nhau rèn luyện thể chất
Cùng nhau tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp hai bạn gắn bó với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có động lực để tập luyện hơn nếu có người tập cùng, từ đó cả hai bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

3. Cùng nhau thử nghiệm những điều mới
Có hoạt động nào đó mà các bạn muốn làm cùng nhau không? Dù đó là những việc liều lĩnh như chơi nhảy dù hay chỉ đơn giản như cùng nhau ăn thử món sushi lần đầu tiên, những trải nghiệm mới mẻ mà các bạn chia sẻ với nhau sẽ khiến cho đời sống chung của hai bạn luôn thú vị và các bạn sẽ có nhiều điều để nói với nhau hơn.

4. Thể hiện sự quý trọng nhau
Những cử chỉ nho nhỏ nhưng đầy yêu thương cũng có thể giúp các bạn nuôi dưỡng mối quan hệ của mình. Đó có thể là những lời cảm ơn đúng lúc, những lời nói thể hiện tình yêu, hay những lời động viên,… Chúng sẽ khiến người yêu hoặc bạn đời của bạn thấy hạnh phúc hơn. Thỉnh thoảng từ chỗ làm bạn có thể gửi một tin nhắn kiểu như “Anh nhớ em” hay “Em nhớ anh” cho “người ấy”, hoặc thu xếp một buổi tối đưa họ ra ngoài đi chơi,… Tóm lại, đừng ngại bày tỏ tình yêu của mình mỗi ngày và hãy là chỗ dựa cho nhau khi cần.

5. Cùng nhau tiết kiệm tiền
Có thể hai bạn còn đang mắc một khoản nợ nào đó, hoặc cùng nhau muốn mua nhà, mua xe, hay muốn dành dụm cho tuổi hưu của mình,… Nếu vậy, các bạn hãy cùng nhau đề ra mục tiêu chung là tiết kiệm một số tiền nhất định. Cứ mỗi tuần hay mỗi tháng, tùy theo khả năng tài chính của mình, cả hai hãy trích ra một phần thu nhập và cho vào sổ tiết kiệm. Dân gian ta có câu: “Kiến tha lâu đầy tổ” – những món tiền nho nhỏ đó theo thời gian sẽ trở thành một số tiền đáng kể và giúp bạn thực hiện mong muốn của mình.

6. Cùng nhau đi du lịch
Những chuyến đi sẽ đưa hai bạn vào những tình huống mới, khung cảnh mới,… và điều này sẽ đem lại sức sống cho mối quan hệ của hai người. Thông qua việc đi du lịch cùng nhau, các bạn sẽ chia sẻ với nhau nhiều kỷ niệm hơn, hiểu nhau hơn và từ đó gắn bó với nhau hơn.

7. Cùng nhau sáng tạo cuộc sống
Hai bạn có thể cùng nhau mở một cửa hàng nho nhỏ, cùng nhau chăm sóc một khu vườn, cùng nhau trang hoàng lại nhà cửa hoặc thậm chí là cùng nhau tạo dựng một gia đình nhỏ! Những thành quả sáng tạo mà các bạn cùng nhau đạt được sẽ là “chất keo” kết nối các bạn lâu dài.

Chúc các bạn một năm mới ngập tràn hạnh phúc!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine