Bí quyết diện quần legging

0

Quần legging hiện đang là kiểu trang phục được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Nếu bạn cũng thích diện quần legging, thì đừng bỏ qua một vài mẹo nhỏ sau đây nhé!

2_up_Quan-legging

1. Chọn thiết kế đơn giản
Nếu bạn là người mới bắt đầu mặc quần legging, hãy chọn những kiểu quần mang tính truyền thống với thiết kế và màu sắc đơn giản. Những màu đậm như xanh dương hoặc đen là lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu.

2. Chọn độ dài quần
Hãy chọn quần legging có độ dài phù hợp với bạn. Đừng chạy theo mốt hay xu hướng. Nếu kiểu quần Capri hợp với bạn nhất, hãy mạnh dạn chọn nó. Quần legging có nhiều độ dài khác nhau sẽ giúp bạn thử nghiệm những phong cách khác nhau. Quần lửng Capri mặc với áo phom dài giúp bạn có phong cách thanh lịch. Nên chọn độ dài quần dựa trên chiều cao của bạn. Nếu bạn thấp người, hãy chọn quần legging dài. Nếu bạn cao, quần legging lửng sẽ hợp với bạn hơn.

3. Chọn màu sắc
Nếu bạn hơi tròn trịa, hãy tránh chọn quần legging có hoa văn sáng màu và lạ mắt; nên chọn quần có những họa tiết in nhỏ nhắn và màu pastel nhẹ nhàng. Nếu bạn gầy, những màu tươi sáng hoặc những họa tiết ấn tượng lạ mắt sẽ hợp với bạn hơn.

4. Chọn áo
Quần legging kết hợp với áo ngắn sẽ tạo thành thảm họa thời trang! Khi mặc quần legging, bạn nên chọn những chiếc áo dài phủ mông và may bằng chất liệu mềm mại, thướt tha. Mặc một chiếc váy ngắn bên ngoài quần legging cũng là một ý hay.

5. Đừng mang giày cao gót
Kết hợp giày cao gót với quần legging không phải là ý tưởng hay, đặc biệt là trong những dịp thường ngày. Với quần legging, bạn nên chọn giày đế thấp. Giày bốt cũng hợp với kiểu quần này. Nếu bạn thấp người và một cải thiện chiều cao một chút, giày có gót không quá cao cũng có thể được chấp nhận. Khi bạn diện quần legging, các loại giày đế bệt là phù hợp nhất.

6. Phối hợp trang phục
Đừng kết hợp đầm ngắn hay áo thun ngắn với quần legging. Nguyên tắc khi diện quần legging là bạn phải che phủ được phần mông của mình. Bạn nên chọn áo thun phom dài hoặc đầm phom dài nếu muốn mặc quần legging. Phối hợp trang phục hợp lý sẽ giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: en.wikipedia.org