Bí quyết để khỏe mạnh mỗi ngày

0

Những bí quyết nhỏ có thể mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình của mình.

image002

Ăn ngũ cốc
Thức dậy với một bát ngũ cốc nguyên hạt để làm giảm nguy cơ mắc trụy tim, theo một nghiên cứu của tạp chí Archives of Internal Medicine. Các loại ngũ cốc có thể giúp làm giảm khả năng mắc bệnh huyết áp cao.

image003

Uống 1 tách cà phê
Một lượng cà phê vừa đủ có thể làm giảm nguy cơ béo phì ở phụ nữ trung niên và luống tuổi. Nếu được, hãy hạn chế dùng đường, các bạn nhé.

image004

Dùng món ăn vặt hợp lý
Chỉ nên dùng các món ăn nhẹ lành mạnh như táo, các loại đậu thay vì bánh snack hay bánh kẹo ngọt. Món ăn nhẹ thông minh có thể tăng cường năng lượng cho bạn. Ngoài ra, ăn trái cây buổi trưa và uống một ít nước lọc vào cuối buổi chiều có thể giúp bạn tránh ăn quá nhiều cho buổi tối.

image005

Đừng uống nước trong lon
Uống nước ngọt đóng lon có thể làm bạn tăng cân nhanh chóng. Thay vào đó hãy dùng nước trái cây, hoặc nước lọc có ga với một lát chanh để có một ngày sảng khoái nhưng vẫn khỏe mạnh.

image006

Ăn cá thường xuyên hơn
Đừng lo, chúng tôi không bắt bạn phải ăn món cá sống đâu. Nhiều cuốn sushi gồm các món chín rất ngon đấy. Dùng cá 2 đến 4 lần mỗi tuần có thể làm giảm 31% nguy cơ mắc bệnh tim mạch đấy. Hãy thử dùng cá hồi chứa nhiều omega 3 và axit béo, có tác dụng cân bằng huyết áp, giảm tích tụ ở động mạch và từ đó giảm nguy cơ trụy tim của bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine