Bí quyết để đón ngày Giáng sinh rạng rỡ

0

Chắc hẳn các bạn gái đều mong muốn luôn xinh đẹp, rạng rỡ trong suốt những ngày nghỉ lễ. Đôi khi gia đình và người thân muốn dành cho bạn những sự ngạc nhiên thú vị vào buổi sáng sớm giáng sinh như tặng quà hay quay phim chẳng hạn.Vì vậy, hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng và tự tin bất kể là bạn mới thức dậy nhé.

Bước 1: Chuẩn bị trước đêm giáng sinh


Hãy liệt kê những thứ bạn cần và đặt chúng vào một chiếc rổ để ở đầu giường.

– Sau khi tắm rửa và sẵn sàng đi ngủ như hằng ngày, hãy thêm vào vài công đoạn như chải tóc. Và để tránh tình trạng mái tóc bạn trở nên bù xù vào ngày hôm sau, hãy thắt bím khi tóc còn ướt và thả ra vào sáng hôm sau để có vẻ ngoài tự nhiên nhưng vẫn rạng rỡ.

– Xịt một chút nước hoa vào bộ váy ngủ của bạn. Chọn những mùi dễ chịu, đặc biệt như bạc hà hoặc mùi bánh cookies.

– Thoa lotion và kem dữơng da cho mặt cũng như cơ thể bạn. Sau đó dùng khăn lạnh để đắp lên mắt khoảng 5 phút để tránh mặt bị bụp sau một giấc ngủ dài.

Bước 2: Sáng sớm giáng sinh


– Đừng đặt đồng hồ báo thức mà cứ để cơ thể bạn nghỉ ngơi thoải mái và tự thức dậy. Việc này sẽ giúp tâm trạng bạn thấy tốt hơn và sẵn sàng cho ngày lễ đặc biệt.

– Bôi chút kem che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt hoặc những vị trí cần thiết trên gương mặt bạn.

– Bạn không chỉ muốn trông rạng ngời mà còn muốn có mùi hương thật tươi mới, nên hãy xịt thêm chút bodyspray trước khi bước ra khỏi phòng.

– Ngoài ra, để trở nên nổi bật hơn, bạn có thể dành thêm chút thời gian để sơn móng tay và vẽ những hình ảnh giáng sinh đặc trưng hoặc các màu mang không khí lễ hội lên móng.

Bước 3: Sẵn sàng trước ống kính


Bước xuống cầu thang thật duyên dáng và mỉm cười rạng rỡ. Đừng quên dành những cử chỉ âu yếm, những lời chúc giáng sinh an lành cho các thành viên trong gia đình. Cuối cùng, hãy cùng mọi người bóc quà và chia sẻ khoảnh khắc bất ngờ cùng nhau.

Khánh An – Vietbeauty Magazine