Bí quyết cho đôi mi dày

0
139

Đôi mắt là bộ phận gợi cảm nhất trên khuôn mặt. Mộí cặp mắt được xem là đẹp khi nó to tròn và có hàng mi dày cong vút. Chính vì điều đó mà nhiều chị em phụ nữ dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho đôi mắt và hàng mi của mình. Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số cách để có đôi mi dày gợi cảm:


Dùng Mascara
Nếu bạn sắp tới một cuộc hẹn hay đi dự tiệc, mascara là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn có đôi mi dày trong tích tắc. Có nhiều loại mascara dành cho cả mi dài và mi ngắn. Chúng cũng có nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Gắn mi giả
Lông mi giả, bao gồm dán mi bằng keo hay nối mi, cũng là một cách để bạn có đôi mi dày gợi cảm. Nối mi mang lại hiệu quả lâu dài hơn gắn lông mi giả. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để được nối mi một cách chuyên nghiệp, trong khi gắn mi giả thì bạn có thể tự làm tại nhà.

Dưỡng ẩm
Bạn có thể dùng Vaseline để dưỡng ẩm cho lông mi và lông mày nhằm giúp chúng dày hơn và sậm màu hơn một cách tự nhiên. Cách này đòi hỏi nhiều thời gian hơn so với hai cách trên, nhưng hiệu quả mang lại sẽ lâu dài hơn.

Mát-xa bằng tinh dầu
Các loại tinh dầu như dầu ô-liu, dầu dừa,… có thể được dùng để mát-xa mi. Những loại tinh dầu này sẽ kích thích các nang lông trên mí mắt, làm mi mắt mọc dày hơn. Cách này cũng cho hiệu quả lâu dài, nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và lòng kiên nhẫn.

Bỏ thói quen dụi mắt
Khi bạn dụi mắt, lông mi sẽ gãy rụng. Để tránh điều đó xảy ra, bạn nên tránh dụi mắt quá nhiều. Điều này có thể giúp bạn có lông mi dày hơn.

Chúc bạn có được đôi lông mi gợi cảm với những bí quyết vừa nêu!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine