Bí mật làm đẹp của các Thiên Thần Victoria’s Secret

0

Sau hàng tháng tập luyện, ăn uống theo chế độ hợp lý và tập thể hình, những thiên thần đã có cơ hội gặp gỡ mọi người trong buổi Victoria’s Secret Fashion Show (lần đầu tổ chức ở London). Dưới đây là những bí mật làm đẹp của các thiên thần cho dù họ có đang chuẩn bị cho sự kiện lớn hay không.

image002jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Karlie Kloss

”Mặt tôi thường nổi mụn khi tôi tập thể thao mà vẫn còn trang điểm. Vì vậy tôi phải rửa sạch trước và sau khi tập. Bạn sẽ ngạc nhiên khi dùng bông tẩy trang rửa mặt và thấy vô vàn bụi bẩn cho dù mình chẳng đi ra ngoài”.

 

image003jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Adriana Lima

”Tôi uống ít nhất 1 quả dừa mỗi ngày. Nó giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh và da dẻ tươi tắn hơn. Nước trái cây như sơ ri hay mận cũng rất tốt cho da”.

 

image004jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Alessandra Ambrosio

”Tôi luôn cố gắng giữ ẩm cho da của mình với kem dưỡng ẩm và serum cho gương mặt. Luôn dùng kem chống nắng để bảo vệ da. Khi bạn thiếu nước, bạn sẽ thấy được hậu quả trên mặt của mình và khi uống đủ, gương mặt mình sẽ bừng sáng ngay. Không có gì tốt cho da bằng cách uống nhiều nước và trái cây. Nước dừa là lựa chọn tốt nhất đấy”.

 

image005jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Constance Jablonski

”Nước hoa. Tôi nghĩ rằng phụ nữ luôn cần cho mình một chai nước hoa yêu thích. Hãy xịt một ít ở sau tai để luôn tự tin khi giao tiếp”.

 

image006jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Candice Swanepoel

Da của tôi rất nhạy cảm vì vậy tôi thích dùng sản phẩm tự nhiên. Tôi dùng dầu dừa cho cơ thể và trà xanh khi rửa mặt”.

 

image007jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Behati Prinsloo

”Tôi thường dùng nước hoa hồng để tẩy trang. Ngoài ra, tôi luôn dùng mascara mỗi khi ra ngoài”.

 

image008jpg-bi-mat-lam-dep-cua-cac-thien-than-

Joan Smalls

”Giữ ẩm cho da là điều quan trọng. Hãy làm liên tục trong ngày bạn sẽ thấy nó có ích lắm đấy. Về việc giữ gìn vóc dáng, hãy tập đa dạng và luôn năng động. Tôi kết hợp boxing, tập cardio và cả Pilates. Nếu tôi có thời gian, tôi sẽ tập mỗi ngày. Khi bận rộn, tôi thường cố gắng tập 30 phút mỗi ngày”.

Khánh An – VietBeauty Magazine