Bí mật của chàng‏

0

Phần lớn phụ nữ đều cho rằng họ rất hiểu đàn ông, song sự thật chưa hẳn vậy. Hãy nghe những lời tâm sự của đấng mày râu:

Nhạy cảm:
Một số người cho rằng nam giới khó chấp nhận những thất bại dù là nhỏ nhất. Những lúc như thế, họ cần lắm sự quan tâm, chia sẻ.

Hay ghen:
Cánh đàn ông ít ai tỏ vẻ mình hay ghen, nhưng sự thật thì lại khác. Chẳng hạn, khi đang đi dạo cùng người yêu, nếu nàng mỉm cười với một gã trai nào đó thì lập tức chàng chỉ muốn lao vào nện cho hắn một trận.

Nhiều khát vọng:
Các chàng thường nung nấu nhiều khát vọng. Trong công việc, họ luôn muốn mình là người giỏi nhất, uy tín nhất. Khi có cơ hội thể hiện, họ đều cố gắng tận dụng và bộc lộ tất cả khả năng của mình.

Là một đứa trẻ lớn:
Họ sẵn lòng vui đùa cùng con trẻ và trông nom chúng khéo ra trò. Có điều, từ khi đứa con chào đời hình như nàng chẳng thèm quan tâm đến chàng nữa.
Tìm bạn trong người bạn đời: Cái mà các chàng muốn nhất trong hôn nhân là sự đồng cảm, chia sẻ. Phải thú nhận rằng, nếu ai đó hỏi: “Ai là người bạn lớn trong đời anh?” thì đa số họ đều trả lời: “Vợ”.

Thích diện:
Tuy không để lộ ra nhưng họ luôn trân trọng và cất giữ lâu trong trí nhớ những lời khen về hình thức. Thỉnh thoảng, bạn nên tặng vài lời khen đại loại như “Kiểu tóc này hợp với anh đấy!” hoặc “Cái áo này rất hợp với anh – anh chọn màu rất khéo!”.

Kém lãng mạn:
Nói chung họ không được trời phú cho đầu óc lãng mạn như phụ nữ. Nếu bạn cứ muốn chàng ôm đàn đứng giữa trời mưa hát ở cổng nhà bạn, hay bất ngờ xuất hiện trong một đêm trăng với những đóa hoa hồng còn ngậm sương … như trong những bộ phim lãng mạn về tình yêu thì sẽ thất vọng đấy. Đàn ông cũng thích hưởng thụ những giấc mơ dịu ngọt nhưng họ lại không có khả năng “xây dựng” những giấc mơ ấy.