Bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời

0

Look15_1383

Photography: JERIC PIO AGUSTIN
Creative Direction: MICHELLE KUNZ
Styling: JASMINE VO
Makeup: DOMINIQUE LERMA
Hair: GUI SCHOEDLER
Nails: THAO NGUYEN
Model: DIEP TRAN

Hè đến, chúng ta khó chống chọi sự hấp dẫn của những ngày nắng ấm. Tuy nhiên, khi ra đường thưởng thức ánh nắng mặt trời bạn nhớ đừng quên giữ gìn làn da mình cho chu đáo. Mời bạn tham khảo 6 bí quyết bảo vệ và làm đẹp cho da sau đây của makeup artist Jacky Tai.

sun tan

1. SUN TAN $10.49 Rite Aid
Cho dù bạn đang sinh sống bất kỳ ở nơi nào, làn da nâu (tan) đều giúp mình trông rắn chắc và khoẻ mạnh, nhất là khi bạn mặc những bộ bikini ít vải. Xịt sản phẩm Sun Tan là cách giúp có làn da “tan” nhẹ ở nhà thay cho việc phải bỏ ra gần cả trăm đô-la mới có được làn da nâu như thế. Hiệu quả da nâu sẽ ở với bạn trong mấy ngày, sau đó da bạn sẽ trở lại trắng trẻo như thường ngày.

clear gel

2. CLEAR GEL $8.99 Rite Aid
Một chút lưu ý cho các bạn: nếu chỉ dùng deodorant bình thường, có mùi (scented) cho dù mùi gì, khi phơi nắng và bị đổ mồ hôi, thì mùi hôi của mình quyện với mùi của deodorant sẽ làm cho người xung quanh khó chịu. Có một giải pháp từ kinh nghiệm làm người mẫu: sản phẩm Clear antiperspirant/deodorant sẽ giúp không tạo mùi khó chịu khi mình đổ mồ hôi.

nair

3. NAIR $7.49 Rite Aid
Sản phẩm NAIR là cách nhanh chóng nhất để làm mịn màng làn da chân, tay và những vùng khác trên cơ thể – chỉ trong vòng 5 phút.

sunscreen

4. SUNSCREEN $10.49 Rite Aid
Nếu bạn muốn làn da nâu (tan) khi phơi nắng thì nhớ dùng Sunscreen để giúp da không bị cháy hay da bị tác hại bởi tia nắng.

sunblock-spray

5. SUNBLOCK Cream $9.79 DrugStore; Spray $12.99 DrugStore
Có thể dùng loại spray hay kem thoa. Tuy spray tiện nghi vì xịt nhanh lẹ nhưng sản phẩm thường không che phủ hết như kem thoa. Đó cũng là lựa chọn của bạn khi muốn độ che nắng của sunblock nhiều hay ít.

frizz Ease

6. FRIZZ EASE $6.99 Rite Aid
Sản phẩm giúp mái tóc luôn bóng mượt và không bị rối.

By Makeup Artist: Jacky Tai, www.facebook.com/JackyTaiFashionandBeauty
Still Life Photography: Paul Do, www.PaulDoPhotography.com