Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2013

0

Ngày 5/11 vừa qua, đêm Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ chính thức diễn ra tại Crocus City Hall, Mátx-cơ-va.

20h tối ngày 5/11 (theo giờ địa phương) – Đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2013 chính thức diễn ra tại trung tâm Crocus City Hall, Mátx-cơ-va.

Trong đêm thi quan trọng quyết định top 15 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 này, với sự đánh giá 7 giám khảo, từ 86 thí sinh, chỉ những thí sinh xuất sắc nhất mới được trình diễn trong đêm thi cuối cùng ngày 9/11.

Hai phần trình diễn đang được mong đợi nhất bao gồm: trình diễn bikini và trang phục dạ hội. Các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện hết khả năng của bản thân, từ hình thể, sự tự tin, cho tới những thần thái, vẻ đẹp toả sáng nhất trong trang phục dạ hội.

Không phụ lòng người hâm mộ Việt Nam trên khắp thế giới, Trương Thị May đã thể hiện chỉnh chu phần thi của mình khi xuất hiện rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội. Chiếc đầm hồng dáng ôm trọn cơ thể, khoe khéo đường cong cùng tóc búi bồng giúp hình ảnh Trương Thị May sang trọng.


Trong phần thi trình diễn bikini, mặc dù có số đo hình thể khá chuẩn về chỉ số, nhưng có thể thấy rõ thân hình của Trương Thị May còn khá ‘khiêm tốn’ trong trang phục áo tắm. Bước đi của May còn khá lỏng, chưa vững và rất dễ bị so sánh khi người trình diễn ngay trước cô là thí sinh đến từ Venezuela với kĩ năng và hình thể rất chuẩn. Tuy nhiên, điểm cộng cho người đẹp là biết phát huy thế mạnh của mình đó là sự tự tin cùng nụ cười toả nắng.


Kết quả Trương Thị May có lọt Top 16 hay không sẽ được công bố trong đêm chung kết vào ngày 9/11 sắp tới.

Khánh An – Vietbeauty Magazine