Ballet trên móng

0

Nét đẹp của các vũ công ballet trên sàn diễn từ lâu luôn được hình tượng hóa trong nhiều lĩnh vực, từ những món đồ chơi xinh xắn có vòng quay nhạc vui cho đến những bộ quần áo thời trang nhiều màu sắc theo phong cách ballet.

Trong hội họa cũng thế, những bức tranh về vũ công ballet luôn thu hút người thưỡng lãm. Vì thế, chúng ta cũng không lạ gì khi hình tượng ballet cũng được dùng trong nail art. Xin giới thiệu cùng các bạn vài mẫu vẽ BALLET NAIL ART khá hấp dẫn này.

Mẫu 1

Sơn xanh đọt chuối. Vẽ ba cô vũ công đang biểu diễn trên sàn diễn, phía sau là bức màn phông vẽ hình thiên nhiên cây lá. Mẫu vẽ phối “màu xanh- xanh đọt chuối- màu đen” khá bắt mắt. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2

Sơn nền xanh đọt chuối. Vẽ một hình tượng vũ công ballet màu đen đang tung mình bay lên lơ lửng trên không trung, mà phía sau là một phông màn có hình một chú nai con nằm trên bãi cỏ hoa vàng, mẫu vẽ mang tính nhân cách hóa, ca ngợi nghệ thuật ballet và nét đẹp gắn với thiên nhiên. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3

Sơn nền xanh dương, đầu móng vẽ đường lằn đen. Vẽ một hình vũ công ballet màu đen (vẽ bóng đen) đang biểu diễn, phía sau lưng là phông màn có vẽ hình một con chim lớn màu trắng. Tạo hình thể hiện sự trưởng thành vươn lên trong nghệ thuật ballet. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4

Sơn nền màu xanh đọt chuối . Vẽ một vũ công ballet đang tạo hình trên sàn diễn phía sau là phông màn hình thiên nhiên tuyệt đẹp làm nổi bật hình tượng vũ công đang tạo dáng, phối “màu nâu- cam-đọt chuối” làm nền sau lưng cho hình tượng vũ công ballet nổi bật lên. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 5

Sơn nền tím. Vẽ một vũ công ballet đang tạo hình trên vai một bức tượng hình chú ếch đang vác tảng đá trên lưng. Mẫu vẽ mang tính ca ngợi tài năng của các vũ công ballet trên sàn diễn có thể thể hiện mọi tư thế tạo hình, với mọi đối tượng từ vật thể di động đến bất động. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn sáng tạo không ngừng trong nail art.

Diên Hồng