Bài tập giảm mỡ cằm hiệu quả

0

vietbeauty bai tap giam mo cam hieu qua

Nguyên nhân gây ra hiện tượng 2 cằm (double chin)
Hiện tượng mỡ ở cằm xảy ra bởi nhiều nguyên nhân: tích tụ mỡ hoặc teo cơ da cổ do ít hoạt động làm chất tạo keo dưới da mất đi khiến da vùng cằm cổ trở nên nhão chùng, chảy xệ.

Tin vui là với sự kiên trì tập luyện thì bạn có thể khắc phục được đấy!

Bài tập giảm mỡ cằm 1
Để thực hiện bài tập giảm mỡ cằm này, bạn cần dùng đến lực của tay. Hãy thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, bạn xác định điểm cuối quai hàm, chỗ gần tai.

– Sau đó, bạn đặt ngón tay cái vào giữa xương hàm và sau mang tai. Đặt tiếp ngón trỏ vào điểm đối xứng phía còn lại.

– Cuối cùng, bạn để hai ngón cái và liên tục đẩy ngược lên vào vùng da cằm và cổ. Hãy thực hiện động tác này dứt khoát và liên tục để loại bỏ vùng mỡ dưới cằm nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ cằm 2
Bài tập giảm mỡ cằm này sẽ giúp vùng cằm săn chắc hơn nhờ những chuyển động của cơ miệng.Vùng da chạy dọc hai bên xương hàm cổ sẽ được săn chắc và tiêu hao lượng mỡ cằm rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần làm phồng miệng và nâng cao đầu, đặc biệt là ở phía môi dưới, giữ cho cơ môi dưới căng trong 10 giây rồi bật thở ra ngoài. Khi chạm ngón tay vào vùng cằm và cảm thấy săn chắc thì bạn đã thực hiện đúng.

Bài tập giảm béo cằm này sẽ rất dễ dàng thực hiện bất cứ thời gian nào, hãy thực hiện mọi lúc khi bạn rảnh rỗi để có kết quả nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ cằm 3
Đây là bài tập giảm mỡ cằm cần sự hỗ trợ của lưỡi, cần thực hiện bằng những cách sau:

– Bạn hãy ngậm chặt miệng

– Đẩy lưỡi lên cao sao cho lưỡi chống vào vòm miệng. Di chuyển lưỡi liên tục, đừng chống lưỡi tại một vị trí nhất định nào trên vòm miệng. Chú ý, đừng đẩy lưỡi vào răng quá nhiều, chúng khiến cho răng bạn bị lỏng lẻo hơn.

– Để có thể loại bỏ hai cằm, bạn nên cố gắng thực hiện bài tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút để có kết quả rõ rệt. Nếu tăng cường độ tập luyện lên 20 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng 5 ngày.

Khánh An – VietBeauty Magazine