Áo yếm ngày xuân‏

0


Styled: NINI NGUYEN, ninistyle.com
Photos: LOC TRUONG, ltweddings.com
Model: NINI NGUYEN

Trở lại với độc giả VietBeauty kỳ này, fashion stylist/designer Nini Nguyễn, cống hiến đến các bạn cách thực hiện rất nhanh chóng một chiếc áo yếm thanh lịch để dạo chơi trong những ngày Xuân hoặc trong ngày Valentine’s Day.

Áo yếm được mặc cùng với áo choàng dài (long jacket) hoặc cùng với áo len dài (long cardigan) đi cùng quần jeans.

Nini Nguyễn hiện là Creative Director của thương hiệu thời trang Nhã Khanh, cộng tác cùng nhà tạo mẫu Khánh Nguyễn. Độc giả VietBeauty đã có dịp thưởng thức bộ sưu tập thời trang Bad Romance / Chuyện Tình Buồn của cả hai nhà thời trang trẻ tuổi này trong số báo tháng Chín/Mười năm 2010 qua phần diễn xuất của model/hoa hậu Alex Trần.


Cách thực hiện:
Dùng 2 khăn choàng hình vuông cỡ 36″x36″: khăn #1 cho thân trước, khăn #2 cho thân sau phần lưng. Xếp khăn #2 thành hình tam giác. Lý do xếp lại là vì để tránh không cho khăn lộ ra bên dưới áo choàng (jacket).


Thắt nút cho khăn #1 & khăn #2.Vắt khăn #2 qua vai, để tự nhiên, rồi buộc 2 góc 2 bên hông của khăn #1 với nhau. Choàng áo jacket hoặc áo len cardigan cùng với phụ kiện như vòng đeo cổ, bông tai. Muốn áo yếm ôm sát thì dùng dây thắt lưng. Hãy làm chàng ngạc nhiên và thích thú với các mẫu vẽ và màu sắc khác nhau của khăn choàng!