Áo khoác cho quý ông 2013‏

0

Mùa hè đã tới, vì vậy mà chúng tôi đã quyết định làm một cuộc triễn lãm về những chiếc áo khoác Blazer và Jacket phổ biến nhất mùa này để giúp các bạn nam tìm ra được cảm hứng khi lựa chọn cho mình một trang phục phù hợp.

Về họa tiết, sự đa dạng chính là xu hướng. Đây là một vài hình ảnh về các họa tiết mà chúng tôi cho là thú vị và rất đáng để xem qua.Đây là một trong những chiếc Blazer yêu thích của chúng tôi, họa tiết màu xanh sáng của nó trông thật tuyệt vời nhỉ?


Chiếc áo trắng đen bắt chéo ngực sành điệu.

Họa tiết trên chiếc áo này hoàn hảo khi kết hợp với chiếc nơ màu cam cầu vồng.


Những màu sắc trên họa tiết luôn tạo ra những ấn tượng nhất định về người mặc, để có vẻ ngoài nổi bật, hãy chọn những màu phù hợp với màu da, tóc cũng như mắt của bạn.


Chiếc áo Blazer đỏ năng động.


Với những màu sắc mạnh mẽ, chiếc áo màu biển nổi bật cang trở nên sôi đông khi được kết hợp với chiếc quần đỏ.


Một chiếc Blazer xanh dương sáng, thật tươi trẻ cho mùa hè.


Chiếc áo Blazer đỏ phối hợp với chiếc sơ mi xanh dương sẽ làm cho bạn trở thành một quý ông năng động.


Có lẽ đây là một chiếc áo không thể thiếu trong bộ sưu tập này, nó có thể được phối hợp với nhiều kiểu áo sơ mi khác nhau và luôn phù hợp với mọi tình huống.


Đây là một ví dụ điển hình cho sự đa dạng của chiếc áo này, nó có thể trở nên tuyệt vời khi kết hợp cùng một chiếc áo vest xanh lá và một chiếc khăn tay màu vàng sáng.

Vẽ ngoài tươi trẻ cho mùa hè

Một chiếc áo đơn sắc sẽ không trở nên đơn điệu nếu bạn biết cách phối hợp chúng với một chiếc áo sơ mi và một chiếc cà vạt phù hợp, bên cạnh đó, sự gọn gàng luôn có một sức hấp dẫn riêng biệt.


Sành điệu và đơn giản.

Còn gì cổ điện hơn một bộ trang phục như thế này nữa?


Chiếc áo Blazer trắng cùng một chiếc áo sọc và chiếc khăn tay đỏ sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thanh lịch.

Khánh An – Vietbeauty Magazine