Áo dài Việt Nam vào top 5 quốc phục đẹp nhất

0

Mới đây, Trương Thị May một lần nữa làm cho các fan Việt vui mừng khi tạo một sự ấn tượng mạnh mẽ với người theo dõi cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013 vì đã được chọn vào Top 5 người đẹp có quốc phục đẹp nhất năm nay.

Ngay sau khi những hình ảnh quốc phục mà Trương Thị May mang tới Hoa hậu Hoàn vũ 2013 lộ diện, cộng đồng mạng Việt Nam cũng như quốc tế đã có những ấn tượng vô cùng lớn với thiết kế này. Bộ áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt với vẻ đẹp lộng lẫy từ những chất liệu, những hoạ tiết đi kèm tỉ mỉ làm nên sức hút vô cùng lớn cho từng phần của bộ áo dài.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra danh sách 5 bộ quốc phục được các chuyên gia của trang này đánh giá cao nhất trong Miss Universe 2013. Trong đó, bộ quốc phục của Đại diện Việt Nam Trương Thị May dẫn đầu danh sách này.


Theo Missosology: “ Bộ trang phục với những chi tiết tinh tế, sang trọng và cực kỳ quý phái. Đây thật sự là một bộ trang phục làm người khác phải ngoái nhìn.”

Dưới dây là danh sách 4 bộ quốc phục còn lại:

Trang phục Byzantin – Nga


Đại diện Nga – Elmira Abdrazakova sẽ gây ấn tượng về bộ trang phục này. Chiếc áo được thiết kế trang nghiêm nhưng không kém phần thanh lịch, cộng với đá quý được đính tỉ mỉ lên áo, tạo cảm giác hài hòa, sang trọng. Là nước chủ nhà, đồng nghĩa với đây là cơ hội rất tốt để Nga thể hiện những điều tốt nhất

Trang phục Rồng – Trung Quốc


Năm ngoái Trung Quốc đã chiến thắng ở hạng mục Trang phục dân tộc đẹp nhất, và năm nay rất có thể sẽ lặp lại với bộ quốc phục này. Không hề quá nếu Jin Ye sẽ thắng trong phần thi này, bởi sự tỉ mỉ, ấn tượng và đắt tiền của con rồng trên trang phục

Thụy Điển


Trang phục của Thụy Điển chưa bao giờ tuyệt vời như vậy. Trước đây, quốc phục của nước này được đánh giá là khá nhàm chán, nhưng năm nay, trang phục của Alexandra Friberg đã hoàn chỉnh hơn nhờ sự góp sức của thanh kiếm uy lực trong tay

Venezuela


Maria Gabriela Isler sẽ hóa thân thành một nhân vật Doña Barbara, một tác phẩm văn học của Romulo Gallegos. Bộ trang phục vừa là sự đấu tranh, vừa là sự kết hợp giữa cá tính mạnh mẽ và sự nữ tính. Maria sẽ rất tỏa sáng trong trang phục lấp lánh này.

Khánh An – Vietbeauty Magazine