Áo bơi và áo khoác ngoài cho mọi dáng người

0

Nếu bạn thuộc mẫu người thể thao
Thể thao là niềm yêu thích của bạn, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá thoải mái trong việc chọn trang phục, tránh các bộ áo bơi nam tính cứng nhắc nhé. Thay vào đó, hãy mặc một bộ áo bơi có dây, vừa chắc chắn khi bạn lướt mình trong làn nước và cũng rất gợi cảm nữa. Chọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng vải sheer mỏng dáng dài để mặc bên ngoài.


Áo bơi mikoh.com ; Áo choàng Calypso St. Barth, $195; calypsostbarth.com).


Thêm phần nữ tính cho thân hình thể thao săn chắc của bạn với áo bơi hoa, bèo nhúng và dây. Nhưng nếu nó quá nữ tính so với tính cách của bạn thì hãy chọn chiếc đầm tông màu tối để mặc khi từ khách sạn ra bãi biển.


Áo bơi $130, quần bơi $95 toryburch.com ; Đầm đen $64 topshop.com


Nếu bạn có vòng một nở nang
Đầu tiên, bạn cần phải chọn một bộ áo bơi có dây chắc chắn để không bị tụt áo khi ở dưới nước. Sau đó tìm loại áo bơi nào có phần cúp áo lớn. Chiếc áo của Rebecca Virtue ($68 cho áo và $58 cho quần) là một ví dụ cho mẫu áo ngực có cúp D. Kết hợp với một chiếc áo sơ mi phong cách nam tính như của J.Crew giá $78.


Tận dụng các đường kẻ đứng và gọng nâng ngực để hỗ trợ vòng một của mình. Chiếc áo khoác ngoài phong cách ombre này cũng là một sự kết hợp hoàn hảo với bộ áo tắm màu cam neon này:

Áo tắm: J. Crew ($115; jcrew.com) ; Áo khoác ngoài: Cool Change, $295


Nếu vòng ba của bạn khá to
Vậy thì bạn nên chọn các bộ bikini có phần che phủ ở vòng 3. Bộ bikini với những nếp gấp thông minh này sẽ giúp bạn đấy. Đầm mặc ngoài in họa tiết san hô cùng tông cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn.


Áo bơi: Norma Kamali $175 ; Áo khoác ngoài: H&M, $35


Thu hút ánh nhìn lên phần bikini màu neon sáng cho phần áo và phần quần màu đen này. Để che chắn khi ra ngoài, hãy chọn chiếc đầm gợi cảm vừa thoải mái mà không quá hở hang


Áo tắm: Seafolly, $98 cho áo và $78 cho quần ; Đầm mặc ngoài: Red Carter, $119


Nếu bạn có chiều cao đáng ngưỡng mộ
Để thân hình thêm cân đối, bạn có thể làm cho phần vai của mình thêm đầy đặn hơn. Hãy thử các loại quần bơi lưng cao để làm ngắn thân hình trên của bạn lại. Kết hợp với một chiếc váy maxi đổ để mặc bên ngoài.


Áo bơi: Giejo, áo $125 và quần $98 ; Váy maxi: Madewell, $138


Nếu bạn nhỏ con
Làm cơ thể dài hơn bằng cách khoe phần chân của mình. Cách tốt nhất là một bộ bikini dây. Tự tin ở bãi biển với bộ jump suite họa tiết hoa xinh xắn.


Áo bơi: Melissa Odabash, $104 ; Jumpsuite: Zimmermann, $395


Phần quần bơi với đường dây gợi cảm và phần áo ngực với bèo nhúng sẽ hỗ trợ vòng một và chiều cao của bạn. Hoàn tất bộ cánh của mình với áo choàng ngoài in họa tiết da rắn độc đáo


Áo bơi: Tori Praver, $110 ; Áo ngoài: Vix, $155

Khánh An – Vietbeauty Magazine