Ấn tượng đầu năm với móng nổi 3-D

0

Nhân dịp đầu năm 2013, VietBeauty gửi đến các bạn bộ sưu tập móng nổi đặc biệt, kèm theo cách design giản lược. Hy vọng các mẫu vẽ móng dưới đây sẽ làm phong phú thêm cho bộ sưu tập 3-D nail art collection của bạn.

Bộ Mẫu 1:

Ấn tượng đầu năm với móng nổi 3-D

Design giản lược: Sơn nền như mẫu (dùng kỹ thuật water marbling hay kỹ thuật lam màu). Design các cánh hoa hay lá nổi 3-D với cọ design 3-D. Phối hợp dùng cọ tóc design nhánh lá màu xanh, đính diamond hay nail sticker lóng lánh tại các vị trí như hình mẫu. Bộ mẫu vẽ này sắc xảo, đẹp và ấn tượng phù hợp với tác dụng làm đẹp cho móng những ngày đầu năm tươi đẹp.

Bộ Mẫu 2:

Ấn tượng đầu năm với móng nổi 3-D

Design giản lược : Sơn nền trắng như mẫu. Design các cánh hoa 3-D với cọ 3-D, chú ý phối màu dùng màu sắc đậm ấn tượng cao như đỏ, xanh, vàng, trắng, cam, hồng, xanh dương … Dùng cọ tóc trung để design sọc cách điệu hay vẽ các râu biến tấu. Chấm “dot” trắng và đính diamond hay nail sticker tròn lóng lánh vào tâm cánh hoa.

Bộ Mẫu 3:

Ấn tượng đầu năm với móng nổi 3-D

Design giản lược: Sơn nền như từng mẫu. Sử dụng kỹ thuật design 3-D để design các lá, nụ hay cánh hoa theo từng mẫu. Dùng cọ tóc khi cần để vẽ các tia hay sọc. Đính diamond hay nail sticker tròn óng ánh vào vị trí thích hợp như mẫu để tăng thêm nét hấp dẫn cho mẫu design nail.

Bộ Mẫu 4:

4a                                              4b

Design giản lược : Sơn nền như từng mẫu.

Mẫu 4a (trái), nét đặc biệt là design 3-D cho cánh hoa vàng với kích cỡ lớn tạo ấn tượng mạnh. Quét kim tuyến xéo hai bên đầu móng tạo cách điệu. Chấm “dot” và đính diamond hay nail sticker tròn màu sắc sáng vào tâm cánh hoa.

Mẫu 4b (phải), design cũng bằng kỹ thuật 3-D, các nhóm đối tượng lá cánh hoa design màu sắc đậm bắt mắt. Chấm “dot” và đính diamond hay nail sticker tròn màu sắc sậm như mẫu.

Bộ Mẫu 5:

Ấn tượng đầu năm với móng nổi 3-D

Design giản lược: Tạo nền ấn tượng với kỹ thuật water marbling hay lam màu phối sắc. Design nụ hoa đỏ 3-D hay cánh hoa màu hồng thắm như các mẫu. Dùng cọ tóc để design nhánh, thân lá nhỏ. Chấm “dot” và đính diamond hay nail sticker tròn màu sắc trắng sáng óng ánh vào tâm cánh hoa. Các mẫu vẽ này chú ý tạo sự hấp dẫn bởi những màu mạnh như đỏ tươi, hồng thắm để design những vật thể chính của mẫu như nụ, cánh hoa; lại được thể hiện trên nền màu phối sắc đẹp và gợi hình.

Chúc các bạn luôn design nail thật đẹp và ấn tượng trong năm 2013!

Thanh Phương