9 xu hướng thời trang mới cho Hè này

0

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20167

Đầm
2015: Đầm không dây (Strapless dresses). Dĩ nhiên đầm không dây sẽ luôn là mốt và không bị lỗi thời, nhưng chúng tạo dáng vẻ có phần trang trọng. Chúng tôi đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng thân thiện hơn.

2016: Đầm trễ vai (Off-The-Shoulder dresses). Những chiếc đầm và áo trễ vai sẽ là xu hướng của Hè năm nay. Chúng vừa thoải mái vừa quyến rũ.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20163

Quần shorts
2015: Đồ bay ngắn (Rompers). Loại trang phục này khá dễ thương, nhưng không phải lúc nào chúng cũng vừa vặn với người mặc, và đôi khi còn bất tiện cho những lúc đi vệ sinh.

2016: Quần yếm denim (Denim overalls). Cũng là xu hướng của Hè năm nay, trang phục denim giúp đem lại cho bạn nét cá tính. Bạn có thể điều chỉnh dây áo tùy ý để quần yếm vừa vặn hơn.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20161

Giày thể thao
2015: Giày lười. Đây là một món phụ kiện được ưa chuộng vào mùa Hè, nhưng chúng tôi muốn tìm kiếm phong cách khác nhẹ nhàng hơn.

2016: “Dép” phong cách giày lười (Sneaker mules). Kiểu giày này hiện đang được ưa chuộng và vẫn kế thừa được tính tiện dụng của giày lười kiểu cũ.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20166

Dây chuyền choker
2015: Kiểu dáng đơn giản màu đen. Những sợi choker mang phong cách những năm 90 vẫn sẽ là mốt, nhưng chúng vẫn có thể được nâng cấp trong Hè năm nay.

2016: Dây choker nhiều vòng. Kiểu phụ kiện này vừa cá tính vừa vui tươi; chúng sẽ là món đồ được nhiều người tìm kiếm trong Hè này.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20162

Quần jeans
2015: Quần culottes. Quần culottes, dù khá hợp mốt, nhưng không phải với ai cũng hợp.

2016: Quần lửng ống loe. Dạng quần này là một lựa chọn thay thể cho kiểu quần capri truyền thống.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20169

Trang phục đính trang sức
2015: Cổ áo đính phụ kiện. Vào năm 2015, dường như ai cũng “phát sốt” với những chiếc sơ-mi có đính đá và kim loại trên cổ áo, nhưng dần dần chúng đã trở nên nhàm chán.

2016: Nhiều trâm cài áo. Nhiều người trong chúng ta thích sử dụng trâm cài áo cho đầm, váy, giỏ xách, áo khoác,… Cách này giúp bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình, và bạn có thể phối trâm cài áo với bất cứ món trang phục nào để tạo sự mới lạ.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20168

Áo tắm
2015: Áo tắm có đường cắt phá cách. Nhiều bộ áo tắm một mảnh trông chẳng hề giống một mảnh do chúng có quá nhiều đường cắt phức tạp.

2016: Áo tắm hai mảnh hông cao. Những bộ bikini hông cao cũng quyến rũ như áo tắm một mảnh có đường cắt táo bạo, nhưng chúng mới lạ và yêu kiều hơn.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20165

Trang sức cá tính
2015: Khuyên đeo mũi giả (Faux septum rings). Khuyên mũi đã trở nên phổ biến đến mức ai cũng biết chúng là khuyên mũi giả. Hơn nữa, người đeo khuyên mũi khi hắt hơi cũng cảm thấy khó chịu.

2016: Bông tai cài tóc (Hair earrings). Những mẩu xuyến phong cách boho (Boho charms), với lông vũ và đá trang trí, sẽ giúp bạn tô điểm cho những bím tóc mùa Hè của mình.

vietbeauyt xu huong thoi trang mua he 20164

Giày xăng-đan
2015: Kiểu giày chiến binh (Gladiators). Không, kiểu giày này vẫn chưa lỗi thời, nhưng sao bạn không thử thứ gì đó hợp với mùa Hè hơn?

2016: Dép mủ. Bạn có thể kết hợp kiểu dép này với đầm và váy để tạo sự mới lạ.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine