9 xu hướng làm đẹp sẽ lên ngôi năm 2016

0


Ảnh: www.youtube.com

Bạn hãy che khuyết điểm trước khi dặm kem nền. Thay vì thoa concealer và kem nền thành một lớp dày, tốt nhất chúng ta nên sử dụng các tông màu phù hợp và kỹ thuật thoa kem hợp lý để tạo vẻ đẹp cho da một cách tự nhiên.

Chúng ta sẽ nói tạm biệt mốt tóc xoăn dợn sóng. Năm nay kiểu tóc suôn chẻ ngôi giữa, được cột gọn ra phía sau theo kiểu đuôi ngựa, sẽ lên ngôi. Lý do đơn giản là vì hầu hết phụ nữ đều muốn khoe gương mặt và làn da của họ.

Vẻ đẹp tự nhiên sẽ quay trở lại. Các phụ nữ sẽ thoải mái hơn với phong cách trang điểm trung tính, với những tông màu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Bạn có thể trở nên rạng ngời mà không cần kỹ thuật contour. Năm 2016 chứng kiến sự lên ngôi của nét đẹp rạng-rỡ-từ-bên-trong thay vì sử dụng kỹ thuật contouring phức tạp. Những sản phẩm như Charlotte Tilbury Film Star Glow và Laura Mercier Radiant Tinted Moisturizer, cùng với Jouer Highlighters sẽ giúp bạn đạt được vẻ đẹp đó một cách dễ dàng hơn.

Mẫu móng sẽ tự nhiên, và màu sơn sẽ tươi sáng hơn. Phong cách móng tự nhiên với những phương pháp tạo mẫu móng thân thiện với người dùng sẽ quay trở lại, do mọi người đã có ý thức hơn về vấn đề sức khỏe trong khi làm móng. Khuynh hướng màu sơn sẽ thiên về màu pastel với những phần điểm xuyết màu xanh dương và xanh lá.

Son bóng “tái xuất”. Những cây son bóng sẽ giúp đôi môi bạn đẹp tự nhiên như một lớp nhung.

Kiểu tóc tự nhiên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Xu hướng tạo kiểu tóc năm nay cũng khuyến khích chúng ta yêu và gìn giữ loại tóc bẩm sinh mà mình có, và khai thác những ưu điểm của nó để tạo nét đẹp riêng cho bản thân.

Sự lên ngôi của phấn mắt tông màu đất. Các tông màu hổ phách, vàng kim, màu đồng, màu lục xám và các sản phẩm có chứa kim tuyến màu ánh kim đang trở nên phổ biến. Những màu này rất hợp với làn da rám nắng của nhiều người, đặc biệt là sau khi họ đi trú đông ở những miền đất ấm. Ngôi sao của xu hướng này là màu hoa hồng (rose), cùng với các tông nâu sô-cô-la giúp tạo chiều sâu.

Màu kim tuyến sẽ là người bạn mới của bạn. Không chỉ các nhân vật của công chúng mới vận dụng các xu hướng làm đẹp với màu kim tuyến, phong cách này năm nay cũng sẽ tìm đường đến với những phụ nữ thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine