9 phong cách thời trang mùa hè‏

0

Trang phục nhiều lớp
Điều này nghe có vẻ hơi lạ khi thời tiết thì đang nóng bức nhỉ? Nhưng chúng ta sẽ không bị kiệt sức do quá nóng đâu, bởi chúng được làm từ loại vải mỏng nhẹ như sa vậy. Dù các lớp ấy có được kết hợp theo kiểu cân đối hay không, chúng vẫn sẽ mang lại cho bạn một điểm nhấn thật nổi bật mà vẫn giữ được sự mát mẻ.

Cá tính trong chiếc áo khoác denim
Chiếc áo khoác denim có thể là một trong những món đồ mà bạn yêu thích nhất trong tủ quần áo của mình, nhưng hãy bỏ kiểu phối hợp cũ sang một bên để thử một chút mới mẻ. Mặc một chiếc áo có chất liệu mỏng và nhẹ để kết hợp cùng chiêc áo khoác này như một sự che chắn an toàn, mang lại cho bạn một vẻ ngoài sành điệu hơn.


Sự đồng bộ

Một trang phục đồng bộ là lựa chọn tuyệt vời để có một vẻ ngoài hiện đại mà không cần kết hợp một chiếc áo jacket ngột ngạt. Một trang phục sáng với những hình in tươi trẻ như dưới đây sẽ làm bạn trông vô cùng bóng bẩy cho một cuộc hẹn ban ngày hay thậm chí cũng sẽ trông tuyệt vời cho một chuyến phiêu lưu cuối tuần


Họa tiết in năng động

Hãy làm cho chúng được chú ý tới, vì dù sao, trong tủ quần áo của các cô gái, những món đồ như vậy thường không nhiều. Kết hợp các họa tiết sọc, in hoa hay chấm bi để có một trang phục mà mọi người phải chú ý tới.


Những chiếc áo vét tuyệt vời

Với vẻ sang trọng, cổ điển và một chút phá cách, chiếc áo vét không tay có thể trở thành người bạn thân của bạn trong hè này. Chúng không gây ra nóng bức nên không có vấn đề gì cả.


Áo T-shirt
Một chiếc áo T-shirt in là món đồ không thể thiếu trong mùa hè và chúng có thể được kết hợp với mọi thứ , thậm chí là một chiếc váy bút chì bóng bẩy, sự kết hợp này sẽ mang đến một làn gió mới đấy.


Áo khoác blazer với các đường xếp

nếu bạn cần một chiếc áo khoác để che chắn, chiếc áo blazer với những đường xếp rũ xuống sẽ làm được điều đó. Mặt khác, nếu chọn được một màu nổi bật phù hợp, bạn sẽ thêm được cho mình một điểm nhấn đáng yêu.


Phụ kiện

Chỉ với một trang phục đơn giản, bạn vẫn sẽ trông vô cùng nổi bật khi được kết hợp với các phụ kiện như là chiếc vòng cổ cá tính, chiếc ví kim loại hay một đôi giày giúp tô điểm thêm phong cách của bạn.


Đơn sắc
Sự phối hợp đơn giản của những món đồ cùng màu này cũng có thể mang lại cho bạn một vẻ ngoài sang trọng từ đầu đến chân. Chúng tôi đã chọn phong cách này với chất liệu cotton cổ điền để giúp bạn thoải mái hơn trong không khí khắc nghiệt của mùa hè.


Khánh An
– Vietbeauty Magazine