9 màu sơn móng cho năm 2015

0

Nếu bạn là một tín đồ của sơn móng, đừng bỏ qua những tông màu sơn được xem là xu hướng của năm nay nhé!

image001

Ảnh: Jin Soon

Màu xanh cổ vịt (Teal)
Một tông màu thể hiện sự hào nhoáng và nồng nhiệt. Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in 427 Teal Blue, Burberry $22

image002

Ảnh: Christian Louboutin

Màu xám đá (Stone)
Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thuộc mẫu người thích những giải pháp an toàn khi chọn màu sơn móng. Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Alta Perla, Christian Louboutin $50

Màu đồng (Copper)
Trông bạn sẽ rất lộng lẫy khi kết hợp đồ trang sức bạc và chì kẻ mắt nhũ lấp lánh với bộ móng màu đồng táo bạo được phủ sơn phủ tạo độ mờ (matte topcoat). Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Delos, NARS $20.

image004

Ảnh: Kessler Studio

Màu đỏ anh đào (Cherry)
Bộ móng màu đỏ anh đào của bạn sẽ đẹp nhất khi kết hợp với son mờ màu đỏ và màu mắt tươi sáng. Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Victoria & Albert, Nails Inc. London $14.

image005

Ảnh: Jin Soon

Màu trắng
Mốt sơn móng màu đen từng được nhiều phụ nữ ưa chuộng đang dần được thay thế bởi màu trắng – vừa cổ điển lại vừa cá tính. Sản phẩm tham khảo: Nail Lacquer in Kookie White, JINsoon $18

image006

Ảnh: Essie

Màu xanh cobalt
Tông màu xanh dương rực rỡ này luôn có cái gì đó mê hoặc các chị em phụ nữ. Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Butler Please, Essie $9

image007

Ảnh: Christian Louboutin

Màu hồng nhạt (Petal)
Hỡi các cô gái có móng tay dài, gam màu lãng mạn này là dành cho bạn đấy! Sản phẩm tham khảo: Nail Polish In Tres Decollete, Christian Louboutin Beaute $50.

image008

Ảnh: Deborah Lippmann

Màu lông lạc đà (Camel)
Với bộ móng màu này, hãy chẻ tóc ngôi giữa và vẽ mắt bằng bút kẻ mắt màu đen – bạn sẽ đẹp như một cô gái Ba Tư! Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Cocoa Cabana, Le Metier de Beaute $18.

image009

Ảnh: Essie

Màu hồng đào (Peach)
Những người hâm mộ xu hướng thời trang của mùa Xuân những năm 1970 hẳn sẽ khó chối từ lời mời gọi của các tông màu hồng đào tại những tiệm làm móng. Sản phẩm tham khảo: Nail Polish in Tart Deco, Essie $9.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine