9 cách phối đồ cho đầm và váy năm 2017

0

Đầm và váy là hai trong những món trang phục nữ tính nhất trong tủ đồ của phụ nữ. Xin giới thiệu với bạn 9 cách phối đồ với đầm và váy mốt nhất năm nay:

image001

Một chiếc đầm màu be (beige) hoặc hồng nhạt đi riêng một mình đã đẹp, nhưng để nó có hơi hướm mới lạ hơn, bạn hãy thử phối nó với những thứ có tông màu xanh da trời – như áo khoác, túi xách và vòng đeo tay. Vừa dịu mắt lại vừa quyến rũ!

image002

Váy thổ cẩm thường được phối với áo kiểu (blouse) màu xám/đen hoặc với áo len (sweater) màu be. Nhưng bạn hãy thử phối nó với áo len chui đầu màu đỏ san hô (coral) để thêm phần mới lạ!

image003

Một chiếc đầm màu quế (cinnamon-colored) trông sẽ táo bạo và quyến rũ hơn khi được phối với áo jacket da.

image004

Váy in hoa trông sẽ rất đẹp khi đi với những điểm nhấn tươi sáng – như một chiếc áo và một chiếc túi xách màu xanh lá ngọt ngào.

image005

Một chiếc váy phong cách retro gần như là thứ không thể thiếu cho các buổi hẹn hò. Chiếc váy màu rượu này có thể được phối với áo lệch vai (open-shoulder blouse) và một sợi dây chuyền to bản – trông bạn sẽ rất quyến rũ!

image006

Mùa này chứng kiến sự trở lại của các hoa văn cổ điển: chấm bi (polka dots), kẻ ca-rô (checks) và kẻ sọc (stripes). Tốt nhất bạn nên chọn đầm hoặc váy với hai màu đen trắng rồi phối nó với áo jacket và túi xách cầm tay màu hồng vân anh (fuchsia) hoặc xanh bạc hà (mint).

image007

Một chiếc đầm trắng rất dễ phối đồ; mốt của năm nay là phối đầm trắng với áo jacket màu xanh hải quân (navy blue) và trang sức màu đỏ.

image008

Váy màu xanh dương có thể được phối với áo ren màu đen để tạo vẻ sang trọng, độc đáo.

image009

Bạn trông sẽ rất sành điệu khi phối váy xám với trang phục và phụ kiện màu đen cùng màu vàng kim.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine