8 ý tuởng trang trí tiệc mùa thu‏

0


Dù bạn sắp tổ chức sự kiện, sửa soạn cho một bữa tiệc nhỏ hay đơn thuần chỉ là trang hoàng lại nhà cửa, những ý tưởng trang trí dưới đây đều có thể có ích cho bạn. Điều thú vị nhất của trang trí phòng ốc mùa thu đó là, bạn có thể sử dụng toàn bộ chi tiết trang trí cho đến qua Lễ Tạ Ơn và chỉ phải thay đổi đôi chút để đón Halloween.

   
1. Nếu bạn sắp tổ chức sự kiện, bạn có thể dùng những băng-rôn, biểu ngữ để mời gọi mọi người tham gia.

2. Để trang hoàng bên ngoài nhà, bạn có thể treo một vòng hoa mùa thu ở mỗi bên hông nhà hay trên cửa ra vào để thể hiện sự hào hứng của bạn khi đón chào mùa thu cũng như đón chào khách khứa.

3. Bạn có thể sử dụng những tấm thảm được trang trí hình lá thu hay những hình ảnh khác thể hiện mùa thu để chào đón khách mời.

4. Nếu có thể, bạn nên sử dụng khăn trải bàn, đĩa ăn và khăn ăn mang chủ đề mùa thu.

5. Đặt những cái lá rải rác trên bàn trung tâm (hoặc thậm chí trên bàn phụ) để gợi thêm sắc thái mùa thu.

6. Bí đỏ không chỉ dành cho lễ Halloween. Bạn có thể dùng bí đỏ (có một số màu khác nhau cho bạn lựa chọn) để trang trí không gian nhà hay tiệc.

7. Những cây nến có mùi hương của mùa thu như hương quế hay hương bí đỏ sẽ giúp làm hoàn thiện không gian.

8. Đối với sự kiện trang trọng hơn, bạn có thể dùng những tấm thiệp chỉ chỗ ngồi mang chủ đề mùa thu để ghi tên khách và đặt chúng tại vị trí bạn muốn họ ngồi vào.
Trên đây là một vài ý tưởng để trang trí không gian tiệc mùa thu. Hy vọng bạn cảm thấy chúng có ích và không quá tốn kém khi thực hiện.

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine
Ảnh : Internet