8 ý tưởng trang điểm mùa hè‏

0

1. Mắt bạc lấp lánh
Một chút ánh bạc ở góc trong của mắt sẽ khiến đôi mắt bạn sáng và gợi cảm hơn. Ngoài ra, màu bạc cũng hấp dẫn hơn màu trắng vì màu trắng dễ tạo cảm giác lạnh lẽo. Bạn có thể kết hợp màu mắt bạc với một chiếc đầm mùa hè đơn sắc, vốn đang được ưa chuộng trong hè này.


2. Đường rẽ ngôi cá tính
Tất cả những gì bạn cần làm là một mái tóc khô, dung dịch giữ nếp tóc để giúp tóc suôn và thẳng, rẽ đường ngôi nằm lệch hẳn sang một bên, sau đó chải tóc phủ lên mặt và vai. Bạn cũng có thể kẹp tóc phía sau cổ bằng một chiếc kẹp cùng màu với tóc. Tuy đây là kiểu tóc dễ làm, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tinh tế và tao nhã.


3. Tóc búi kiểu cổ điển
Bạn thích những kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển ư? Sao không thử kiểu búi lệch một bên? Bạn có thể thêm một chút biến tấu bằng cách hạ thấp chiều cao búi tóc xuống và biến những búi tóc tròn thành những lọn xoăn cúp lại để trông bớt màu mè hơn.


4. Đôi môi màu đỏ cam
Màu đỏ cam là một trong những màu được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn cảm thấy nó quá nổi bật, hãy bắt chước Andrew Gilmore khi đã tạo ra đôi môi màu “neon phấn” bằng cách dùng son mờ tự nhiên trước khi nhấn thêm màu cam vào giữa môi.


5. Những nét đối lập
Một khuôn mặt trang điểm tự nhiên với đôi môi tô son bóng nổi bật cũng giúp bạn tạo phong cách.


6. Chì kẻ mắt trắng
Bạn nên đi mua một cây chì kẻ mắt màu trắng ngay lập tức, vì mùa này cũng đánh dấu sự lên ngôi của mốt viền mắt trắng.


7. Những nét nhấn
Để làm khuôn mặt mình bừng sáng, bạn có thể đánh một chút phấn phủ lên trán, sống mũi, cằm, gò má và thậm chí là lên môi và mí mắt.


8. Móng tay hai màu
Móng tay màu phấn (pastel) như hồng, xanh lá mạ và vàng đang tạo nên cơn sốt trong mùa này. Bạn có thể chọn một màu cho móng tay cũng được, nhưng cũng có thể bắt chước Namrata Joshipura sơn móng màu xanh lá và nhấn một chút màu hồng đào ở đầu móng.Khánh Ngọc
– VietBeauty Magazine