8 phong cách trang điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc cuối năm

0

Mùa lễ hội đã chính thức đến rồi đấy bạn ơi! Và nếu bạn còn đang bận rộn với những lịch hẹn cuối năm và cần những phong cách trang điểm phá cách, mới lạ và thật nổi bật thì hãy xem qua những xu hướng hot nhất được các sao Hollywood nhiệt tình lăng xê nhé.

1. Mắt khói quyến rũ

image002jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-
Photo credit: FayesVision/WENN.com

Độc thân và đang tìm kiếm tình yêu mới cho dịp lễ này? Đôi mắt khói quyến rũ và bí ấn này là mồi câu tuyệt vời! Hãy tin chúng tôi đi, lần nào cũng thành công cả!

2. Eyeliner có thất thiết phải là màu đen?

image003jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: Brian To/WENN.com

Kẻ mắt mà chỉ quanh quẩn cả năm với đen và nâu thì xưa quá rồi, với những bữa tiệc cần nổi bật thế này hãy thử những màu sắc sặc sỡ như xanh coban hay tím huế nhé!

3. Trang sức…cho tóc

image004jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: FayesVision/WENN.com

Một chiếc băng đô hay kẹp cài tóc lấp lánh thỉnh thoảng có hiệu ứng còn tốt hơn cả những mẫu trang sức dây chuyền, bông tai hay lắc tay thông thường.

4. Lấp lánh lung linh

image005jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: Craig Harris/WENN.com

Những ngọn đèn giáng sinh đang chiếu sáng rực rỡ về đêm, vậy còn đôi mắt huyền của bạn thì sao? Hãy thử nhũ mắt hay kẻ mắt kim tuyến bạn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa!

5. Tóc búi sang trọng

image006jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: Apega/WENN.com

Đây luôn là thời điểm tốt nhất để thử các kiểu tóc búi mà bạn thầm ngưỡng mộ bấy lâu nay đến các buổi tiệc. Có một vài cách rắt đơn giản để bạn có thể tự làm tại nhà, nhưng nếu không tự tin hãy nhớ đến cái tiệm Hair salon nhé! Chẳng có mấy khi mà chúng ta được “phép” diện như thế đâu.

6. Mẫu nail cho lễ hội

image007jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: Judy Eddy/WENN.com

Ngoài trang điểm và tóc tai, bạn cũng đừng quên những ngón tay xinh của mình nhé! Những mẫu nail theo mùa, theo chủ đề đang rất thịnh hành đấy.

7. Đôi môi mọng

image008jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Photo credit: FayesVision/WENN.com

Hãy thử những màu sắc mới lạ để làm mới chính bạn thân nhé. Màu sắc của đôi môi quyết định rất lớn đến toàn bộ lớp make up của bạn. Mọi người có thể phải đế ý kĩ mới thấy đôi mắt của bạn được pha trộn giữa bao nhiêu màu, hay đôi mắt mèo cân xứng hoàn hảo của bạn ra sao, nhưng một đôi môi đỏ mọng, hay hồng cánh sen lập tức làm đối phương chú ý đến bạn ngay!

8. Mi dày cong vút

image009jpg-trang-diem-cho-tiec-cuoi-cuoi-nam-

Các bữa tiệc là cơ hội tuyệt vời cho những hàng lông mi dài, cong vút xuất hiện. Mỗi khi chớp mắt bạn sẽ khiến các đồng nghiệp phải thầm ghen tị với mình ngay.

Khánh An – VietBeauty Magazine