8 mẫu nail dành cho cô dâu

0

Với đủ sắc độ của màu xanh bạn sẽ thoải mái lựa chọn và sáng tạo đủ kiểu cho những chiếc móng tay xinh của mình, từ những bông hoa nhỏ xinh đến những hình khối. Bài viết này giới thiệu đến bạn 8 mẫu nail đơn giản dễ thực hiện được lấy cảm hứng từ màu xanh nhé!


Mẫu nail này được đánh giá là trên cả nghệ thuật, khi những hình khối đan xen với nhau, các màu xanh từ đậm đến nhạt cũng được sắp xếp một cách hợp lí.


Mẫu nail nữ tính dễ thương này sẽ rất phù hợp với các cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng. Được thực hiện bởi một lớp phủ màu xanh nhạt, và cọ vẽ.


Nếu bạn thích sự phong phú đa dạng? Hãy dùng nhiều mẫu hoa văn và kim tuyến khác nhau để thực hiện mẫu nail này nhé. Nhưng bạn nhớ rằng, tuy khác hoa văn nhưng chúng nên theo cùng một tông màu nhé.


Mẫu nail mang phong cách Nhật Bản với mẫu vẽ hoa anh đào này sẽ giúp cho bạn hoàn thiện diện mạo của mình trong trang phục cưới.


Mẫu nail theo phong cách Ombre này đang là xu hướng thời thượng.Còn những dấu chấm bi trắng này sẽ rất hợp với màu áo trắng cô dâu và khăn lúp đấy
.


Tạo những dấu chấm bi xinh xắn chồng lên nhau trên một góc của móng tay.Đây là mẫu nail kẹo chewingum nổi bật nhất của mùa này, với màu xanh nhạt đục được trộn với những hạt kim tuyến lấp lánh, thật hiện đại và sang trọng.

Khánh An – Vietbeauty Magazine