8 mẫu móng đẹp cho cô dâu

0

Ảnh: Erica Marton

Tất nhiên sơn móng màu hồng nhạt là kiểu được nhiều người ưa chuộng, nhưng sao bạn không thêm một vài nét chấm phá cho ngày trọng đại của mình? Có rất nhiều cách để bạn sáng tạo. Sau đây là một vài ý tưởng:

1. Móng xanh trứng sáo

Ảnh: Erica Marton

Màu xanh trứng sáo (robin’s egg blue) có thể sẽ rất hài hòa với hộp đựng nhẫn của bạn. Viên pha lê nhấn trên móng tượng trưng cho kim cương – loại đá quý mà hầu như phụ nữ nào cũng thích. Ngoài ra, kiểu móng này còn có thể là “something blue” của bạn.

2. Một chút lấp lánh

Ảnh: Erica Marton

Sơn nền màu nude với kim tuyến vàng – trông rất quý phái! Bộ móng này cũng giúp chiếc nhẫn của bạn thêm lấp lánh.

3. Ngón tay đá quý

Ảnh: Stephanie Stone

Sơn móng màu nude giúp ngón tay trông thon dài và là màu sơn kinh điển, với một ngón được dán hột đá lấp lánh một cách sáng tạo.

4. Thiết kế Art Deco

Ảnh: Stephanie Stone

Kiểu móng sang trọng này có thể được dùng cho một đám cưới vui nhộn. Bạn chỉ cần dùng các điểm nhấn màu đen thanh lịch và các chi tiết màu bạc ánh kim – rất ấn tượng!

5. Kết hợp móng ombré với móng Pháp

Ảnh: Stephanie Stone

Phong cách màu loang với các tông nude và trắng vừa hiện đại và kinh điển. Móng ombré sử dụng màu nhạt thường rất thanh lịch, hài hòa và đủ giản dị để không khiến mọi người xao lãng khỏi bộ váy cưới lộng lẫy của bạn.

6. Màu khối (color block) hiện đại

Ảnh: Stephanie Stone

Các tông tím như tím mận đậm nhất cho đến tím lavender – với những đường viền kim tuyến vàng – có thể là lựa chọn của những cô dâu cá tính và thích màu sắc.

7. Điểm nhấn cá nhân

Ảnh: Kanae Yagi cho Vanity Projects

Bạn có thể vẽ các chữ cái, con số, ký tự khác nhau lên từng ngón tay. Trong hình, cô dâu chọn viền hột đá quanh chữ cái đầu trong tên chú rể lên móng màu xanh của cô ấy (một “something blue” đúng nghĩa). Trên các móng khác, cô ấy chọn những biểu tượng có ý nghĩa với cô ấy. Tất cả đều được thực hiện với những tông màu hài hòa.

8. Bàn tay “I Do”

Ảnh: Kanae Yagi cho Vanity Projects

Chữ “I do” được viết trên ngón đeo nhẫn. Mỗi móng được đính hột đá lấp lánh – bộ móng của bạn sẽ đẹp đơn giản mà sang chảnh!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine