8 khu dưỡng thể (spa) tốt nhất thế giới

0

Dù là bạn thích bơi với rùa biển hay làm ốm như các siêu mẫu, bạn sẽ tìm thấy một chốn thiên đường thật sự khi đến một trong những khu spa này.

1. Halekulani

     Địa điểm : Honolulu
    
Website khu nghỉ dưỡng
: halekulani.com


Trên bờ biển Waikiki này bao gồm các lớp thể dục tinh thần-thể chất và những liệu pháp đúc kết từ nền văn minh Polynesia và văn minh châu Á – trong đó có liệu pháp mát xa bằng tinh dầu của Tahiti lần đầu có mặt tại Hawaii.

Dịch vụ nổi bật: Mát-xa Ho’olele, trong đó các chuyên viên mát-xa dùng chân trần để xoa dịu các cơ bị đau.

2. El Secreto


    Địa điểm : Ambergris Caye, Belize
    Website khu nghỉ dưỡng :
elsecretobelize.com

Đến với khu dưỡng thể biệt lập cách xa thị trấn gần nhất 11 dặm này (chỉ đến được bằng thuyền), bạn có thể ngắm rùa biển và thưởng thức các thức uống đặc sản ngon lành.

Dịch vụ nổi bật: Bạn không nhất thiết phải là người có gia đình mới được tận hưởng nghi thức Jasmine Organic Brides Ritual, bao gồm mát-xa, quấn nóng và tắm với hoa.

3. Miraval


    Địa điểm : Tucson
    Website khu nghỉ dưỡng :
miravalresorts.com

Miraval đã thiết kế khu spa mới nhất của mình, Life in Balance With Clarins, với những dịch vụ chăm sóc cơ thể và chăm sóc da mặt được nhiều người ưa chuộng

Dịch vụ nổi bật: Đong đưa trên một cái võng trong giờ học thiền có giáo viên hướng dẫn, sau đó tận hưởng dịch vụ chăm sóc da mặt Sensitive Skin Soother.

4. Bulgari London

    Địa điểm : London, UK
    Website khu nghỉ dưỡng :
bulgarihotels.com

James Duigan, huấn luyện viên của những người đẹp nổi tiếng như Elle Macpherson và Rosie Huntington-Whiteley, đã hợp tác với Bulgari để tạo nên chương trình chăm sóc sắc đẹp từ đầu đến chân.

Dịch vụ nổi bật: Tại dưỡng đường chăm sóc chân Margaret Dabbs Foot Clinic, bạn sẽ được xông hơi bằng khí ô-xi trong khi tận hưởng dịch vụ chăm sóc móng chân tốt chưa từng có.

5.Hotel Plaza Athénée


    Địa điểm : New York City
    Website khu nghỉ dưỡng :
plaza-athenee.com

Cách không xa Đại lộ mua sắm Madison là Câu lạc bộ V35, khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Mỹ cung cấp các dịch vụ hạng sang mang phong cách Valmont từ dãy núi Alps, Thụy Sĩ.

Dịch vụ nổi bật: Sự kết hợp giữa liệu pháp làm đẹp dáng không chứa cellulite Peaks of Slimness với liệu pháp chăm sóc da mặt Précieux l’Elixir des Glaciers.

6. Hotel Arts Barcelona


    Địa điểm : Barcelona, Spain
    Website khu nghỉ dưỡng :
hotelartsbarcelona.com

Ai nói rằng những người yêu biển và những người yêu phố thị không thể gặp nhau? Tại cảng Olímpic trong trung tâm thị trấn, khách sạn Arts Barcelona đã kết hợp cái tinh túy của cả hai thế giới. Để ngắm toàn cảnh Địa Trung Hải, hãy đến spa Six Senses.

Dịch vụ nổi bật: Khách sạn có cung cấp dịch vụ giải độc cho cơ thể tại nhà trong bảy ngày.

7.St. Regis Bahia Beach


    Địa điểm : Bahia Beach, Puerto Rico
    Website khu nghỉ dưỡng :
stregisbahiabeach.com

Tọa lạc ở dưới chân rừng mưa nhiệt đới El Yunque, giáp với khu bảo tồn thiên nhiên Sông Espíritu Santo rộng 5,000 mẫu, khu nghỉ dưỡng St. Regis dành cho gia đình sẽ đưa bạn vào một thế giới hoang dã mà không phải đi quá xa Old San Juan.

Dịch vụ nổi bật: Sau chuyến đi bộ đường dài tại Remède Spa, bạn có thể thư giãn với liệu pháp hoàng gia Queen Loiza: mặt nạ toàn thân kèm với mát-xa da bằng tinh dầu lấp lánh vàng 24 karat.

8. Viceroy Sugar Beach


    Địa điểm :
Soufrière, Saint Lucia
    Website khu nghỉ dưỡng :
viceroysugarbeach.com

Hãy tận hưởng không gian vùng nhiệt đới với quang cảnh vùng Saint Lucia ở Spa Rainforest, được điểm xuyết với những dòng suối núi lửa và những đồn điền ca-cao.

Dịch vụ nổi bật: Dịch vụ Poolside Chair Massage cho phép bạn dễ dàng trông chừng trẻ nhỏ, trong khi dịch vụ Bamboo Body Polisher sẽ khiến bạn quên hết mọi thứ trên đời.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine