8 điều bạn cần biết về nam giới

0

Với kinh nghiệm hơn 25 năm giúp đỡ các bệnh nhân nam cải thiện đời sống tình dục của mình, bác sĩ Abraham Morgentaler, giảng viên tại Trường Y Harvard, đã phát hiện được những thông tin thú vị liên quan tới nam giới và tình dục. Để giúp chị em phụ nữ hiểu hơn về các quý ông, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số phát hiện của bác sĩ Morgentaler.


Nam giới có thể (và trên thực tế cũng có làm) giả vờ “lên đỉnh”
Trong quá trình làm việc với các bệnh nhân của mình, bác sĩ Morgentaler từng được nhiều người đàn ông thổ lộ với mình rằng: họ cũng giả vờ “lên đỉnh” trong lúc quan hệ với vợ hoặc người yêu.

Không phải lần “lên đỉnh” nào của nam giới cũng để lại “bằng chứng”
Trong một số trường hợp, nam giới có thể đạt cực khoái mà không xuất tinh. Ờ một số đàn ông bị tiểu đường, bàng quang của họ không đóng chặt hoàn toàn, và do đó tinh dịch có thể chảy ngược vào bàng quang (tinh dịch sẽ được thải ra ngoài khi họ đi tiểu sau khi quan hệ tình dục). Hiện tượng không xuất tinh khi đạt cực khoái cũng thường xảy ra ở nam giới lớn tuổi đã được phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tuyến tiền liệt.

Lý do nam giới giả vờ “lên đỉnh” cũng giống lý do nữ giới giả vờ “lên đỉnh”
Nhìn chung, cả hai phái giả vờ đạt cực khoái vì những lý do không hề ích kỷ. Đó đơn giản là cách họ nói với bạn tình của họ rằng họ rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh người mình yêu, rằng mọi việc vẫn ổn, và đối với họ như vậy là đủ rồi. Đôi khi lý do nam giới không thể đạt cực khoái đơn giản là vì họ đang quá say, hoặc họ đang trong trạng thái căng thẳng, hoặc là vì họ đang trong giai đoạn dùng một hoặc nhiều loại thuốc (như thuốc chống trầm cảm) khiến họ khó đạt cực khoái.

Nam giới trẻ tuổi cũng có thể mắc chứng rối loạn cương dương
Không phải chỉ có các quý ông trên 40 mới phải tìm đến các nhà trị liệu và Viagra. Theo Morgentaler, nam giới – kể cả nam giới trẻ tuổi – cũng có thể gặp nhiều vấn đề về tình dục. Ngoài các vấn đề về rối loạn cương cứng, chứng xuất tinh sớm cũng đang làm khổ sở khoảng 20% nam giới.

Không phải lúc nào nam giới cũng muốn làm “chuyện ấy”
Ham muốn tình dục có thể là ám ảnh thường trực đối với một cậu nhóc 18 tuổi, nhưng điều này sẽ thay đổi một khi bạn phải gánh vác trách nhiệm. Việc đàn ông không phải lúc nào cũng “có hứng” thật ra là chuyện hoàn toàn bình thường, đơn giản có thể là vì họ đang bị căng thẳng hoặc bị đầy bụng. Do đó, nếu một tối nào đó mà chồng bạn không có tâm trạng cho “chuyện ấy” thì bạn cũng không cần phải phát hoảng lên đâu nhé!

Nam giới thường chú ý đến cảm giác của bạn tình hơn là cảm giác của họ
Nhiều người cho rằng nam giới là những kẻ ích kỷ trong phòng ngủ, nhưng theo kinh nghiệm của Morgentaler, sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nam giới, cũng như phụ nữ, thường quan tâm tới chuyện làm hài lòng bạn tình của họ. Morgentaler đưa ra một ví dụ: tất cả các bệnh nhân nam tìm tới sự giúp đỡ của ông đều xin ông tìm cách giúp độ cương cứng của họ “chất lượng” hơn. Và bạn hãy biết rằng, mức độ cương cứng không giúp ích gì trong việc nam giới đạt cực khoái cả, đơn giản chỉ là họ muốn mang lại cái “cương cứng” đó cho bạn tình của họ “hành sự” mà thôi.

Một số đàn ông rất nhạy cảm về khả năng giường chiếu của họ
Morgentaler nhận thấy nhiều bệnh nhân của ông bị ám ảnh bởi những lời chê bai (dù là vô tình) của bạn tình về khả năng giường chiếu của họ, cũng như có thể cảm thấy suy sụp khi phát hiện bạn tình của họ giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ với họ. Các dữ kiện này cho thấy sự tự tin và mức độ nam tính của một số quý ông có liên quan mật thiết tới cái nhìn mà bạn tình của họ dành cho họ. Điều này không có nghĩa là bạn phải “diễn” thật xuất sắc trên giường, nhưng Morgentaler có đề xuất thế này: Nếu có một điều các quý bà có thể làm để giữ cho mối quan hệ của mình luôn tích cực, đó là nếu người đàn ông của bạn làm điều gì đó khiến bạn hài lòng trong “chuyện ấy”, hãy nói điều đó cho anh ta biết. Thậm chí một câu đơn giản như ‘tuyệt quá’ cũng đủ sức làm nên điều kỳ diệu.

Đôi khi phụ nữ có ham muốn cao hơn cả ham muốn của đàn ông
Theo lời Morgentaler kể, ông từng được nhiều bệnh nhân nam tâm sự về việc có quan hệ tình cảm với những phụ nữ có đòi hỏi tình dục nhiều hơn đòi hỏi tình dục của họ. Điều này không có nghĩa là ham muốn tình dục của những quý ông này thấp, mà chỉ là ham muốn tình dục của một số phụ nữ có thể cao hơn ham muốn của đàn ông, và trên thực tế số phụ nữ này thậm chí có thể là rất nhiều, nhưng do đặc thù về văn hóa nên họ ít khi biểu lộ ham muốn của họ mà thôi. Morgentaler từng chứng kiến nhiều nam giới tìm đến ông chỉ với mục đích tìm cách “bắt kịp” ham muốn của những quý bà họ đang hẹn hò.

Ở đây chúng tôi không có ý nói rằng phụ nữ phải có ham muốn thấp hơn ham muốn của các quý ông hoặc họ phải cảm thấy hổ thẹn về đòi hỏi của mình. Thông qua bài viết này, chúng tôi chỉ mong nữ giới có thể hiểu và thông cảm hơn với những bí mật thầm kín của các đấng mày râu; và từ việc hiểu và thông cảm hơn, bạn sẽ thấy rằng cả hai người trong cuộc cần tôn trọng nhu cầu của nhau, và điều quan trọng là các bạn phải biết ngồi lại để bàn bạc với nhau để đưa ra một giải pháp khiến hai bên hài lòng.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine