7 sản phẩm dành cho trẻ em nhưng cũng phù hợp với bạn!

0

Bất cứ gia đình nào có trẻ nhỏ cũng sẽ biết được chi phí dành cho những sản phẩm tắm gội cho bé là một con số khổng lồ. Và do đó bạn luôn phải loay hoay cân bằng giữa chi phí của những sản phẩm dành cho mình cũng như dành cho bé. Nhưng thực sự thì để tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng chung sản phẩm với bé và còn rất tốt cho da bạn nữa. Bởi vì chúng được sản xuất với tiêu chí dùng cho những làn da nhạy cảm và mềm mỏng nhất. Bài viết này tập hợp một số sản phẩm dành cho bé nhưng cũng tốt cho mẹ để bạn tham khảo.

up-vietbeauty-tre-tai-nang

Ảnh: graphic.in

Kem dưỡng da
Nếu bạn không ngại mình có mùi phấn trẻ em, thì kem dưỡng da baby lotion hoàn toàn phù hợp cho bạn. Vì kem dưỡng da em bé thường chứa những thành phần dịu nhẹ với làn da, không gây kích ứng với da vì thế sẽ giúp da bạn luôn mềm mại và tươi trẻ. Thêm một điểm cộng là lúc nào bạn cũng sẽ có mùi của bé thoang thoảng bên người!

Khăn giấy ướt
Khăn giấy ướt dành cho em bé là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất! Ngoài mùi dịu nhẹ chúng cũng không chứa quá nhiều hóa chất ảnh hưởng đến làn da của bạn. Bạn có thể dùng loại khăn ướt này để tẩy trang, hoặc lau tay khi không tìm được toilet gần đó. Bạn cũng có thể dùng chúng để lau tay và mặt cho bé trước và sau khi ăn! Điều tuyệt nhất là khăn giất ướt dành cho bé không làm tay bạn bị khô và ngứa.

Xà phòng
Sản phẩm tắm gội cho em bé không chỉ có một bình sữa tắm 3 trong 1 đâu nhé. Bạn còn có thể dùng chung cả xà bông tắm cho cả nhà nữa. Baby Johnson còn cho ra đời loại xà phòng em bé có mùi hương hoa oải hương (lavender) dịu mát, bạn sẽ không còn cảm thấy chúng có mùi như bệnh viện nữa.

Tinh dầu
Nếu bạn dùng tinh dầu dành cho bé sau mỗi lần tắm thì cũng dùng chúng cho bản thân luôn nhé. Đây là sản phẩm rất tốt dùng để dưỡng ẩm cho da, hơn nữa bạn còn có thể dùng chúng để tẩy trang trước khi ngủ nữa. Với giá cả phải chăng bạn có thể dùng chúng thoải mái hơn những loại tẩy trang khác.

Phấn rôm
Phấn trẻ em có thể dùng làm nhiều việc hơn là chỉ dành cho bé nhà bạn nhé. Bạn có thể dùng chúng để hút ẩm và tránh gây mùi ở những nơi hay bị ẩm mốc như thảm hay những đôi giày, ủng không dùng vào mùa hè. Bạn cũng có thể dùng chúng như một lớp bảo vệ cho lớp make up của bạn, tránh lâu phai màu và tránh da không bị đổ dầu. Nhất là nếu da đầu bạn hay bị đổ dầu vào những ngày nắng nóng này, xoa một ít phấn em bé lên da đầu sẽ giúp tóc bớt bị bết dính.

Dầu gội đầu
Cũng như xà phòng, dầu gội cho em bé không chứa hóa chất và phẩm màu như những sản phẩm dành cho người lớn. Nếu bạn không muốn bé nhà mình vô tình tiếp xúc với những hóa chất đó thì tốt nhất bạn cũng dùng chung dầu gội với bé. Bạn sẽ có thêm chỗ trong phòng tắm mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn và bé nữa.

Kem chống hăm
Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng kem chống hăm da cho em bé có thể dùng để trị mụn và chàm cho người lớn. Chú ý rằng thành phần ghi trên tuýp có chứa calendula hay aloe vera sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.

Khánh An – Vietbeauty Magazine