7 phẩm chất giúp bạn trở nên quyến rũ

0

Phạm trù “quyến rũ” không phải lúc nào cũng chỉ là những bộ đồ gợi cảm hay những đôi giày cao gót – đó chỉ là bề nổi của từ này. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận khái niệm “quyến rũ” theo một nghĩa sâu xa hơn: những đức tính giúp bạn quyến rũ từ trong ra ngoài:

400-tro-nen-quyen-ru

1. Sự tự tin
Để là người phụ nữ quyến rũ, bạn không cần phải trở nên hoàn hảo; những bước chân mạnh mẽ dứt khoát, đầu ngẩng cao, giao tiếp bằng mắt với mọi người và có một nụ cười thân thiện ấm áp sẽ chọ người khác thấy sự tự tin toát ra từ phong thái của bạn. Một người đủ tự tin để theo đuổi thứ mình muốn cũng là một người quyến rũ.

2. Hoài bão
Hoài bão mang đến cho chúng ta mục đích sống, động lực và phương hướng cuộc đời. Một phụ nữ có hoài bão sẽ khiến người đàn ông của cô ấy xem cô ấy như một cộng sự, một đồng đội, một người mà anh ấy có thể kề vai sát cánh chinh phục những mục tiêu – đó cũng là biểu hiện của một mối quan hệ đúng nghĩa.

3. Đam mê
Đam mê cuộc sống. Đam mê một ai đó. Đam mê đối với một công việc, một sở thích, một lĩnh vực nào đó. Một phụ nữ biết theo đuổi đam mê là một phụ nữ quyến rũ.

4. Lòng tốt
Lòng tốt đối với người khác là một đức tính hiếm có trong xã hội ngày nay. Nếu bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, đồng cảm và giúp đỡ người khác một cách chân thành, bạn chắc chắn là một phụ nữ quyến rũ với vẻ đẹp nội tại rạng ngời.

5. Sự trung thực
Một người trung thực sẽ được những người xung quanh tin tưởng, lời nói của họ được người khác lắng nghe. Sự trung thực cho thấy bạn tôn trọng mọi người, tự trọng chính mình và không có gì phải giấu diếm. Người ta không thể có mối quan hệ lâu dài và chất lượng với một kẻ hay dối trá.

6. Đẳng cấp
Đẳng cấp ở đây không có nghĩa là xài quần áo hàng hiệu hay đi siêu xe; đẳng cấp ở đây là nhân phẩm bạn mang theo bên mình, là sự tôn trọng bạn dành cho những người xung quanh. Một người có thái độ hợm hĩnh và gây tổn thương cho người khác không phải là người có đẳng cấp.

7. Trí tuệ
Thoạt đầu người ta có thể phải lòng ngay với một người xinh đẹp hoặc ăn mặc sang trọng, nhưng trí tuệ mới là thứ giúp duy trì các mối quan hệ. Chúng ta không thể giao tiếp một cách hiệu quả và chất lượng với người có đầu óc nông cạn và kém hiểu biết.

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có vẻ bề ngoài mới khiến một người trở nên quyến rũ. Hãy trau dồi cho mình những phẩm chất tốt đẹp, và bạn sẽ là người hấp dẫn trong mắt người khác.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Jill 111