7 mùi hương mới cho Hè 2016

0
231

… Chúng không chỉ có nước hoa mà còn gồm những sản phẩm thông dụng khác!

vietbeauty huong thom mua he3

$29 cho 24 fl. oz., Stories.com

& Other Stories Canvas Perfume Oil
Nếu bạn có một vài kế hoạch đi chơi xa vào mùa Hè, chai tinh dầu nhỏ gọn này là thứ nên có trong hành trang của bạn. Mùi hương thanh thoát và tươi mát của nó gợi nhớ đến hình ảnh những tấm khăn trải giường mới giặt.

vietbeauty huong thom mua he1

$130 cho 3.4 fl. oz., Jomalone.com

Jo Malone Nashi Blossom Cologne
Những nốt hương độc đáo giống như một cốc nước ép trái cây ngon lành: lê, táo, và chanh. Chúng được cân bằng với hương thơm nữ tính của hoa hồng và xạ hương. Sẽ vô cùng ngọt ngào khi được dùng với một chiếc đầm hoa tha thướt.

vietbeauty huong thom mua he6

$3.99 cho 13.5 fl. oz., Target.com

Caress Enchant Forever Body Wash
Chai sữa tắm này sẽ đưa bạn vào tâm trạng không-ai-hạ-gục-được-tôi, với mùi hương ngọt ngào và gợi cảm của hoa kim ngân cùng hoa sơn tiêu. Một điểm cộng: Mùi thơm của nó rất dai, lên đến 12 giờ, nhờ công nghệ tỏa hương khi chạm tay vào da.

vietbeauty huong thom mua he2

$48, cho 2.0 fl. oz., Philosophy.com

Philosophy Pure Grace Summer
Mùi hương sảng khoái của vỏ cam, nước dừa, va-ni và đàn hương – những nốt hương của mùa Hè tự do tự tại. Sẽ rất hợp cho những buổi chiều thứ Bảy đi chơi!

vietbeauty huong thom mua he4

$96, cho fl. 3.4 oz., Ralphlauren.com

Ralph Lauren Tender Romance
Làn hương ấm áp vấn vương này sẽ khiến bạn nhớ về thời điểm bạn phải lòng người mình thương. Còn nếu bạn đang độc thân, sự hòa quyện lãng mạn của gừng, cam bergamot, hoa nhài và xạ hương có thể giúp bạn “thôi miên” được ai đó.

vietbeauty-huong-thom-mua-he5

$80, Aerin.com

Aerin Uzes Tuberose Candle
Có thể bạn sẽ không bao giờ có dịp đến Uzes – một thị trấn miền Nam nước Pháp vốn là nguồn cảm hứng cho những cây nến thơm này – nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được phong vị của nơi đó khi bạn thắp nến lên. Hãy hít vào lồng ngực làn hương đầy thư giãn của hoa huệ, hoa mơ và hoa hồi, được gửi gắm trong những cây nến!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine