7 mẹo giúp bạn có được đêm tân hôn tuyệt vời, theo lời một chú rể

0
151

Bạn đã chuẩn bị nhiều tháng, tiệc tùng nhiều giờ, và cuối cùng thời khắc trọng đại đã đến. Đêm động phòng hoa chúc được đánh dấu bằng việc cô dâu chú rể ngã lăn quay ra giường và… đánh một giấc tới sáng, thậm chí trong khi còn mặc nguyên bộ đồ cưới. Hầu như ai cũng mơ đến một đêm tân hôn nóng bỏng, nhưng thực tế đôi khi lại tẻ nhạt hơn những mộng tưởng của họ. Nếu bạn cũng không muốn điều đó xảy đến với đêm động phòng của mình, hãy thử làm theo lời khuyên của một chú rể sau đây:

up-vietbeauty-7-meo-giup-ban-co-dem-tan-hon-tuyet-voi

Ảnh: easyweddings.com.au

Lùi tuần trăng mật lại
Sẽ rất mệt mỏi nếu ngay sau ngày cưới bạn phải thức dậy lúc 5:30 sáng để lên đường đi hưởng tuần trăng mật. Hai vợ chồng bạn hãy dành cho mình một ngày (hoặc nhiều hơn) làm thời gian đệm trước khi khởi hành. Bạn sẽ vui khi có thời gian mở quà cưới, thu xếp những việc còn dang dở từ đám cưới, và cuối cùng là có thời gian nghỉ ngơi lại sức.

Nô đùa trước “khúc dạo đầu”
Hãy xem ngày cưới của bạn là màn “dạo đầu” dài nhất trong đời bạn. Thỉnh thoảng bạn có thể nấp ở đâu đó và bất ngờ xuất hiện rồi hôn lấy bạn đời. Hãy cùng nhau khiêu vũ và nép người sát vào nhau. Khi hai bạn về tới phòng ngủ, hãy dành đôi chút thời gian giải lao, cười đùa, và tâm sự với nhau về những gì đã xảy ra trong ngày cưới. Hãy tận dụng mọi cơ hội bạn có trong ngày hôm đó để kết nối và chia sẻ với nhau một tình yêu nồng thắm đã đưa hai bạn đến ngày hôm nay. Hãy cùng vun đắp nên khoảnh khắc cao trào của đêm tân hôn, chứ không phải hấp tấp nhảy lên giường như lũ nhóc 17 tuổi sau tiệc dạ hội.

Ăn lót dạ
Lượng đường huyết thấp sẽ làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Hãy bảo đảm rằng hai bạn được nạp năng lượng đầy đủ trong ngày cưới. Bạn có thể nhờ một người quen gửi đến phòng của hai bạn thức ăn thừa của bữa tiệc để hai bạn có thứ dằn bụng.

Hạn chế bia rượu
Rượu bia có thể giúp gia tăng ham muốn lúc đêm vừa xuống nhưng lại là kẻ tử thù của bạn vào sau đó, vì vậy hai vợ chồng bạn hãy cố gắng kiểm soát lượng rượu bia mà hai người tiêu thụ khi mà bạn bè và người thân cụng ly chúc mừng các bạn suốt đêm; hai bạn không nên để mình quá say xỉn.

“Nâng cấp” tủ đồ
Bạn hãy trang bị cho mình những món đồ lót hấp dẫn và mặc món đồ gợi cảm nhất mà bạn có trong đêm động phòng. Rất có thể nó sẽ trở thành món nội y được bạn đời bạn yêu thích và được bạn sử dụng cho những dịp đặc biệt.

Thử dành ra một tuần không quan hệ với nhau
Nếu không thích, bạn không nhất thiết phải làm theo mẹo này, nhưng dành ra một tuần, hai tuần, hoặc thậm chí một tháng hay nhiều hơn (thật ra một đến hai tuần là đủ rồi) sẽ giúp hai bạn thêm háo hức mong chờ ngày cưới và thêm “lửa” cho đêm động phòng.

Chú trọng đến sự an toàn
Bạn vừa dành hàng tháng để lo liệu cho đám cưới. Nếu bạn không muốn dành chín tháng tiếp theo để lo liệu cho sự ra đời của một đứa bé, hãy áp dụng các biện pháp phòng ngừa để tránh “dính” bầu ngay trong đêm tân hôn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine