7 ích lợi của một bộ ngực khiêm tốn

0
223

Những cô gái có khuôn ngực nhỏ nhắn thường tự ti với thân hình của mình, và thầm ghen tị với những cô nàng có bộ ngực nở nang, đầy đặn. Nhưng bạn hãy tin rằng không cần một bộ ngực đồ sộ thì mình mới trở nên sexy quyến rũ được đâu. Vì thế đừng làm khổ bản thân bằng những chiếc áo nâng ngực đến khó thở hay suy nghĩ đến việc phẫu thuật nâng ngực đau đớn nhé. Hãy tự tin với bộ ngực nhỏ xinh xắn của mình vì có rất nhiều điều “lợi ích” mà những bộ ngực khủng kia không có được đâu!

1. Không bị đau lưng
Bộ ngực lớn là một trong những nguyên nhân gây đau lưng đấy. Rất khó cho việc tập thể dục với một bộ ngực lớn, thỉnh thoảng chúng còn gây đau nhức dữ dội. Còn ngực nhỏ thì bạn có thể tránh được nỗi đau này mà không cần lăn tăn gì nhiều. Cũng giống như việc những bộ ngực nhỏ bị nâng ép cho to lên thì việc những bộ ngực to cần bó chặt để không bị di chuyển cũng không hề dễ chịu chút nào. Mà các cô nàng ngực khủng thì lại thường phải chọn biện pháp ép ngực này mỗi khi muốn tập thể thao nếu không muốn vừa đau ngực vừa đau lưng. Còn các nàng ngực mini thì chẳng cần lựa chọn gì, chỉ cần thật tự tin mà thôi

2. Nữ tính và xinh tươi
Cơ thể mỗi người một khác nhau và chúng ta không thể tự chọn cho mình thân hình như thế nào được. Nếu trời sinh ra ta có một bộ ngực hơi khiêm tốn thì chỉ việc chấp nhận sự thật này và xem đó là một phần thân thể quý giá của mình. Một bộ ngực to thì cũng trông tự nhiên đấy, nhưng không bằng được các bộ ngực nhỏ đâu. Không hề có ý xúc phạm nhé các nàng, vẫn có một số đông các chàng trai ngoài kia cảm thấy phụ nữ với một bộ ngực nhỏ trông tự nhiên và thậm chí quyến rũ hơn một bộ ngực lớn rất nhiều!

3. Dễ dàng mua sắm hơn
Điều này thì chắc rằng rất nhiều phụ nữ với bộ ngực đồ sộ sẽ đồng ý đây. Vì nếu có một bộ ngực vừa phải hay thậm chí nhỏ bạn sẽ dễ dàng mua sắm đồ hơn nhiều. Hầu hết các mẫu thời trang cao cấp đều được thiết kế thiên về xu hướng một bộ ngực vừa vặn hơn.

4. Ngủ dễ hơn
Theo một khảo sát gần đây cho biết, những người phụ nữ ngực lớn thường hay bị thức giấc lúc nửa đêm do những cơn đau tức ngực kinh khủng. Vấn đề là dù cho nằm nghiêng hay nằm thẳng họ vẫn đều bị đau chứ chưa nói đến nằm xấp. Còn các cô nàng ngực khiêm tốn thì thường sẽ có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đặc biệt ngực nhỏ còn rất phù hợp cho việc massage mà các cô nàng ngực to phải ghen tị đấy nhé.

5. Tỉ lệ cân đối
Phụ nữ có thân hình màu mỡ thường có bộ ngực lớn, ngược lại những thân hình mảnh khảnh thì có bộ ngực nhỏ. Đó là một tỉ lệ tự nhiên! Bạn không cần phá vỡ trật tự đó chỉ vì không thích bộ ngực nhỏ của mình nhé. Thêm nữa, chắc bạn không muốn mình giống một cô búp bê bằng nhựa chứ? Hãy thử tưởng tượng một cô gái gầy nhẳng với bộ ngực thật lớn xem nào, bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì đấy.

6. Tiết kiệm tiền
Phụ nữ có bộ ngực lớn thường sẽ mắc phải 3 vấn đề khi mua áo ngực: size áo, giá tiền, kiểu dáng. Được cái này sẽ mất cái kia, khó lòng tìm được cho nàng một chiếc bra phù hợp. Đó là còn chưa kể những chiếc áo ngực size lớn thường sẽ đắt đỏ hơn những chiếc size bình thường, và nếu có size lớn thì chúng lại không đẹp! Những cô nàng ngực nhỏ lại có thể lựa chọn cho mình vô vàn kiểu bra mà không lo đến túi tiền của mình.

7. Không bị chảy xệ
Khuôn ngực bị chảy xệ có thể xảy ra với phụ nữ chúng ta bất kì lúc nào. Nhưng ngực lớn thường bị chảy xệ dễ dàng và nhanh hơn ngực nhỏ. Khi những cô nàng ngực lớn phải đối mắt với cơn khủng hoảng ngực chảy xệ của những năm đầu tuổi 30, thì với bộ ngực nhỏ nhắn của mình bạn không cần phải lo lắng đến tận tuổi 50. Lợi ích này có thể sẽ làm bạn quên luôn việc phẫu thuật nâng ngực là vừa.

Cuộc sống đã đủ phức tạp rồi, và bạn không cần tự tìm thêm cho mình chút rắc tối nào nữa đâu nhé. Hãy thật tự tin với thân hình của mình và vui sống bạn nhé

Khánh An – VietBeauty Magazine