7 hoạt động giúp Hè này trở nên đặc biệt

0

Bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng để tận hưởng mùa Hè? Hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé!

mua-he-dac-biet

Photo: Dudarev Mikhail

1. Ngủ dưới bầu trời sao
Đôi khi chúng ta quá bận rộn với cuộc sống thường ngày mà quên dành cho mình thời gian đắm mình trong vẻ đẹp của vũ trụ. Bạn hãy tranh thủ mùa Hè ấm áp này, tìm một chốn an toàn và thoáng đãng để nằm ngắm sao đêm! Nếu may mắn, có thể bạn sẽ bắt gặp được sao băng nữa đấy!

2. Đổi kiểu tóc
Những mùa có thời tiết đẹp, như mùa Hè, sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn làm mới chính mình để bản thân đẹp và tự tin hơn trong mắt mọi người. Bạn có thể dành tặng cho mình một kiểu tóc mới để cuộc sống của bạn có thêm sinh khí.

3. Học nhảy theo bài hát mới
Hè nào cũng có những ca khúc ăn khách mới ra đời. Bạn có thể chọn cho mình một ca khúc ưa thích và tập nhảy theo ca khúc đó. Khi bạn cùng bạn bè tụ tập với nhau, các bạn có thể biểu diễn cho nhau xem những điệu nhảy của mình. Như vậy sẽ rất vui!

4. Thám hiểm bằng xe đạp
Một hoạt động có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và tràn ngập niềm vui! Chúng tôi đề nghị bạn thử rời khỏi thành phố lớn với những con đường đông đúc và cùng con “ngựa sắt” của mình khám phá những con đường vắng vẻ thanh bình hơn. Bạn có thể kết hợp hoạt động này với một buổi picnic với đám bạn của mình. Đừng quên đạp xe với tốc độ an toàn và uống nhiều nước trong suốt hành trình nhé!

5. Thư giãn trên một chiếc võng
Đôi khi cách tốt nhất để tận hưởng mùa Hè oi ả là thư giãn và không làm gì cả. Nếu trong suốt thời gian qua bạn đã học hoặc làm việc vất vả, hãy dành những ngày Hè để nghe nhạc, đọc sách hoặc ngủ cho đủ giấc để dành sức cho những bữa tiệc tùng sau đó.

6. Sáng tạo nghệ thuật
Bạn thích vẽ? Bạn thích làm thơ? Thích xây lâu đài cát? Hãy dành mùa Hè này để khám phá tố chất nghệ sĩ của bạn, thể hiện sự sáng tạo của bản thân và tận hưởng những niềm vui!

7. Học một môn thể thao mới
Mùa Hè là thời gian lý tưởng để bạn học chơi một môn thể thao nào đó. Đây cũng là cách để bạn gặp gỡ người mới, giữ gìn vóc dáng và trải nghiệm nhiều niềm vui.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý mà bạn có thể áp dụng cho Hè này. Bạn không thích ư? Đừng lo lắng! Xung quanh bạn vẫn còn vô số hoạt động thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine